Phong thủy nhà hướng Đông

Yếu tố đánh giá nhà hướng Đông hợp phong thủy

Bất Động Sản Phong thủy

Những ngôi nhà hướng Đông hợp phong thủy cần những yếu tố nào để đánh giá? Và những yếu tố nào cho thấy ngôi nhà không hợp phong thủy. Điều này là vấn đề phong thủy mà những gia chủ cần biết. Để từ đó họ có thể tìm kiếm những giải pháp hóa giải việc không hợp phong thủy. Nếu gia chủ không đảm bảo được thì hãy tìm đến chuyên gia phong thủy. Để đánh giá đúng và lựa chọn phương pháp hóa giải hợp mệnh. Điều này là thật sự cần thiết cho ngôi nhà có thể đón sinh khí tốt, tài lộc tốt. Cũng như hỗ trợ cho tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Những yếu tố phong thủy của ngôi nhà hướng Đông

Nhiều gia đình lựa chọn xây nhà hướng Đông vì đây là hướng mặt trời mọc. Với quan niệm đón được sinh khí trời đất. Nếu phong thủy nhà ở hướng Đông tốt. Sẽ mang lại những điều may mắn và tốt đẹp cho gia đình. Nhưng nếu ngược lại, có phong thủy không tốt. Gia đình sẽ gặp nhiều điều bất trắc và khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nhà hướng Đông

Điều kiện để nhà hướng Đông hợp phong thủy

  • Mặt tiền ngôi nhà phải hướng ra nguồn nước sạch như sông, biển, hồ
  • Phía Đông không bị che chắn tầm nhìn bởi các ngôi nhà cao tầng hay bức tường. Cần thoáng đãng để tránh ngăn cản ánh sáng tự nhiên mặt trời chiếu vào
  • Phía Đông ngôi nhà điều kiện phải đất cao hơn phía Tây. Thì phong thủy nhà ở hướng Đông mới đẹp và mang lại nhiều may mắn
  • Để hợp phong thủy, ngôi nhà phía trước ngôi nhà của bạn diện tích phải nhỏ bằng 1/3 nhà bạn
  • Phần đất nhô ra ở phía Đông nhà cũng có điều kiện nhỏ hơn 1/3 nhà bạn

Chính vì thế, khi xây dựng nhà theo hướng Đông phải chú ý các điều kiện ngoại cảnh. Để đảm bảo vị trí đẹp và hợp phong thủy cho ngôi nhà

Những yếu tố khiến cho nhà hướng Đông không hợp phong thủy

  • Hướng Đông nhà hướng ra nguồn nước bẩn, ô nhiễm
  • Nhà bị chắn bởi các bức tường cao hay tòa nhà cao tầng hạn chế ánh sáng mặt trời
  • Đất bị lõm vào ở phía Đông
  • Ngôi nhà có ban công hoặc hành lang ở hướng Đông
  • Hướng Đông nhà có nhà vệ sinh cũng không hợp phong thủy nhà ở

Khi xây dựng nhà ở hướng Đông, nếu tồn tại những vấn đề trên. Thì hãy cân nhắc đến sự thay đổi hướng để tránh những rủi ro, trắc trở trong cuộc sống. Vì ngôi nhà không hợp phong thủy.

Nhà hướng Đông đón nắng sáng

Lợi ích mang lại khi nhà hướng Đông hợp phong thủy

Theo quan niệm hướng Đông là hướng mặt trời mọc. Ánh sáng tự nhiên chiếu vào tượng trưng cho niềm tin, sự nhiệt huyết, lý tưởng và niềm hi vọng của con người. Chính vì thế, xây dựng nhà hướng Đông theo phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa.

Ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình

Có một ngôi nhà hướng Đông hợp phong thủy. Sẽ giúp các thành viên trong gia đình yêu thương lẫn nhau, đoàn kết và giúp đỡ nhau. Xây dựng một gia đình đấm ấm, hạnh phúc. Công việc và sự nghiệp thuận lợi càng khiến cho thành viên gia đình có tâm tình thoải mái và thêm trân trọng gia đình.

Ngược lại, nếu nhà không hợp phong thủy thì không khí gia đình luôn nặng nề. Thiếu sinh khí, gây cảm giác ngột ngạt cho thành viên gia đình. Nên sẽ không có cảm giác đây là gia đình.

Ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân

Có nhà hướng Đông hợp phong thủy giúp cho thành viên gia đình tìm được bạn đời hợp ý. Có tương lai hôn nhân hạnh phúc. Còn đối với vợ chồng gia chủ hoặc vợ chồng con cái trong nhà sẽ yêu thương lẫn nhau. Chia sẻ, chăm sóc và làm tròn bổn phận vợ chồng.

Còn nếu sống trong một ngôi nhà không hợp phong thủy. Vợ chồng dễ lục đục, cãi vã. Còn thành viên gia đình lựa chọn bạn đời vội vàng. Có thể gặp những sai lầm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.

Ảnh hưởng đến sức khỏe người trong căn nhà

Trong phong thủy nhà ở hướng Đông ảnh hưởng đến chức năng gan và thanh đới của thành viên trong gia đình. Nếu ngôi nhà hợp phong thủy, gan sẽ hoạt động tốt. Thành viên trong gia đình tràn đầy sinh khí. Có tinh thần vận động và ít bị bệnh tật. Đặc biệt là trẻ em trong gia đình sẽ lanh lợi, hoạt bát và phát triển toàn diện hơn.

Ngược lại, với những ngôi nhà hướng Đông không hợp phong thủy. Thành viên trong nhà sẽ cảm thấy thiếu tinh lực, luôn mệt mỏi, chán nản. Và dễ dàng sinh ra bệnh tật liên quan đến thần kinh. Như đau đầu, sức khỏe yếu vận động kém, và các bệnh liên quan đến mắt. Đặc biệt điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Ảnh hưởng đến sự nghiệp của các thành viên trong gia đình

Ngôi nhà hướng Đông hợp phong thủy, giúp các thành viên trong gia đình luôn tràn đầy năng lượng. Nhiệt huyết và niềm tin và sự cầu tiến để cống hiến vào công việc. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt việc được giao. Và còn nhận được sự quan tâm và yêu quý của đồng nghiệp và cấp trên. Hay bạn có thể phát triển kinh doanh cá nhân tốt nhất. Trong sự nghiệp, thành viên trong gia đình sẽ nhận được sự đề bạt và thăng tiến. Cũng như có những thành tựu nhất định.

Ngược lại, khi ngôi nhà hướng Đông không hợp phong thủy. Thành viên trong gia đình thường thiếu năng lượng, ủ rũ và sức khỏe không tốt. Thì sẽ không có tinh thần làm việc, lười nhác dẫn đến sự nghiệp tụt dốc. Không được công ty trọng dụng hay sự nghiệp cá nhân gặp trắc trở, rủi ro.

Nhà bị khuyết lõm

Cách hóa giải nhà phía Đông bị khuyết lõm

Theo quan niệm phong thủy, hình dạng đất đai ở các hướng Đông – Bắc hoặc Đông – Nam bị khuyết lõm. Sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến với cuộc sống, sự nghiệp. Đặc biệt là sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với hướng chính Đông, nếu phạm phải thế này thì mức độ tiêu cực không quá nhiều so với những hướng trên. Trong trường hợp này, để khắc phục tình trạng khuyết góc, lồi lõm. Cần phải có biện pháp hóa giải thích hợp để hạn chế những điều xui rủi, bất lợi cho gia đình.

Sử dụng đèn điện sáng treo tại góc bị khuyết lõm. Để tạo thành thế đất bằng phẳng, giúp hóa giải thế khuyết lõm của nhà, đất. Một giải pháp nữa bạn nên tham khảo đó là treo gương bát quái tại các góc khuyết lõm. Để xua đuổi tà khí xâm nhập vào nhà. Gia chủ có thể sử dụng một trong hai cách hóa giải trên. Để khắc chế những điểm xấu về địa hình trong phong thủy. Giúp cho gia đình tránh được nhiều điềm xấu, hậu họa về sau.

Hi vọng những thông tin chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn thêm thông tin về phong thủy nhà ở hướng Đông. Để xây dựng cho mình một ngôi nhà vừa ý và mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho cả gia đình.

Tags: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *