Ý tưởng cặp kính nhìn thế giới qua các bộ lọc của Instagram

Ý tưởng cặp kính nhìn thế giới qua các bộ lọc của Instagram

Số Hóa Ý tưởng

Tác giả của ý tưởng kính Instagram chia sẻ rằng cuộc sống thật đẹp, nhưng sẽ hấp dẫn hơn nếu nhìn qua các bộ lọc. Ứng dụng bộ lọc ảnh trị giá 1 tỷ USD đã mở ra xu hướng sử dụng điện thoại thông minh để tạo ra những bức ảnh hoài cổ. Chuyên gia thiết kế Berlin Markus Gerke tin rằng mọi người không chỉ muốn chụp ảnh bằng điện thoại di động mà còn muốn nhìn thế giới qua các bộ lọc.

Hãy cùng với chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về ý tưởng số hóa nhé !

Ý tưởng Instaglasses

Khi bắt gặp một khung cảnh phù hợp, họ chỉ cần bấm nút ở giữa hai mắt để kích hoạt camera. Mắt kính sẽ hiển thị các hiệu ứng khác nhau để người dùng lựa chọn. Tạp chí Forbes cho rằng Google nên hợp tác với Markus Gerke; và Instagram để đưa ý tưởng này vào kính Project Glass.

bộ lọc của Instagram

Trước đó, ADR Studio cũng giới thiệu mẫu máy ảnh với kiểu dáng vuông; và logo đặc trưng của Instagram. Sản phẩm hư cấu này được trang bị màn hình cảm ứng, bộ nhớ trong 16 GB và có thể in ảnh trực tiếp giống như các mẫu Polaroid.

Bộ lọc khuôn mặt và các tính năng khác trên Instagram

Từ các phương trình toán học xoay xung quanh đầu của bạn cho tới tai của chú gấu koala đầy lông cử động vẫy vẫy. Bạn có thể biến hình thành nhiều nhân vật khác nhau. Khiến bạn mỉm cười hoặc phải bật cười phá lên. Để xem nhóm 8 bộ lọc khuôn mặt đầu tiên của chúng tôi. Bạn chỉ cần mở máy ảnh và nhấn vào biểu tượng khuôn mặt mới ở góc dưới cùng bên phải.

Hãy nhấn vào một bộ lọc để thử dùng bộ lọc đó và theo dõi xem những bộ lọc nào có hiệu quả với bạn bè. Chụp ảnh hay quay video bằng máy ảnh mặt trước hoặc mặt sau — các bộ lọc này thậm chí còn hoạt động với cả ứng dụng Boomerang. Do đó bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng quay đi quay lại đầy bất ngờ vào nội dung mình chia sẻ. Khi chụp/quay xong, bạn có thể thêm ảnh/video đó vào tin của mình.

Các tính năng mới của Instagram

Ngoài ra, hôm nay chúng tôi còn giới thiệu nhiều công cụ sáng tạo khác trong máy ảnh.

Bạn có thể tạo các video phát ngược bằng tính năng “Tua lại”. Đây là định dạng máy ảnh mới bên cạnh “Boomerang” và “Rảnh tay”. Hãy thả rơi một chiếc micrô và xem chiếc micrô đó bay ngược lại tay bạn. Quay một dòng suối đang chảy và chia sẻ video ở định dạng tua lại với dòng nước chảy ngược. Hãy tự mình thử nghiệm một số trò đùa ma thuật và thách thức các định luật vật lý. Cho dù bạn ở đâu đi chăng nữa.

Instagram

Bạn cũng có thể thêm ngữ cảnh khác vào tin của mình bằng nhãn dán hashtag mới. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng nhãn dán ở trên cùng bên phải màn hình. Chọn và tùy chỉnh hashtag, sau đó thêm vào tin của bạn. Giống như tính năng nhắc đến, bạn cũng có thể thêm các hashtag bằng văn bản thông thường. Những khách hàng xem tin của bạn sẽ có thể nhấn vào văn bản hoặc nhãn dán hashtag; để truy cập trang hashtag và khám phá các bài viết có liên quan.

Cuối cùng, bạn sẽ thấy một bút xóa mới khi sử dụng các công vụ vẽ. Bạn có thể xóa những thứ khác mình đã vẽ và thử xóa màu đi. Sau khi bạn chụp ảnh hoặc quay video, hãy chọn một công cụ vẽ rồi nhấn và giữ để tô màu toàn bộ màn hình. Sau đó, bằng cách sử dụng bút xóa, bạn có thể hé lộ một cách sáng tạo các phần của ảnh hoặc video bên dưới.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *