Tìm hiểu về NEO và cách thức giao dịch tại Remitano

Tìm hiểu về NEO và cách thức giao dịch tại Remitano

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

NEO là một hệ thống Blockchain và coin giúp người dùng chuyển tiền một cách dễ dàng và an toàn hơn. Nó được phân tách thành hai loại token khác nhau. Đầu tiên là GAS (hay Antcoins, có ký hiệu là ANC) và thứ hai là Antshares, có ký hiệu là ANS). Cả hai đều có ứng dụng quan trọng trên nền tảng NEO. Mục đích xây dựng NEO là biến nó thành một loại tiền tệ mã hoá phân cấp. ó là giải pháp thay thế cho việc chuyển nhượng tài sản. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Tìm hiểu về NEO và cách thức giao dịch tại Remitano’.

Tính năng của NEO

Tất cả các tính năng này đều áp dụng cho phần lớn các đồng tiền trên thị trường. Do đó, giá trị tiền điện tử NEO tăng lên nhờ lợi thế cạnh tranh, bao gồm:

  • Khai thác hạn chế số lượng coin NEO trong vòng một năm không quá 15 triệu để hạn chế lạm phát;
  • Cơ sở của NEO là Thuật toán POS, giúp giảm chi phí năng lượng. Đồng thời đảm bảo hoạt động của nền tảng cũng như khai thác mỏ;
  • Ủy ban trong hệ thống NEO có quyền hạn thấp hơn đáng kể so với các hệ thống Blockchain tương tự;
  • Hệ thống NEO sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh. Xử lý thông tin tốt hơn và nhanh hơn các nền tảng blockchain hiện có khác;
  • Trong số các đối tác và nhà đầu tư của nền tảng NEO có các công ty Microsoft và Alibaba;

Tính năng của NEO

  • Trên cơ sở nền tảng NEO, một quỹ đầu tư toàn cầu NEST FOUND được tạo ra. Làm tăng lợi thế đầu tư của tiền điện tử;
  • Nền tảng NEO hỗ trợ phần lớn các ngôn ngữ lập trình phổ biến. Mở rộng triển vọng cho việc thương mại hóa nhanh hơn trên thị trường;
  • Những người sáng lập NEO đang trên con đường hợp tác với chính quyền Trung Quốc. Điều này sẽ cho phép nền tảng NEO có được thị phần. Trong quá trình hợp pháp hoá tiền kỹ thuật số ở Trung Quốc, một trong những thị trường lớn nhất thế giới;
  • Trên cơ sở của hệ thống NEO, một hệ điều hành phân quyền đang được tạo ra. Hứa hẹn sẽ trở thành toàn cầu trong thế giới xử lý và lưu trữ thông tin.

Tạo lập tài khoản để giao dịch

Đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Remitano và tiến hành đăng ký tài khoản: www.remitano.com. Ở góc phải màn hình bên trên cùng nhấn vào mục “Đăng nhập/ Đăng ký” để tiến hành khai báo thông tin. Điền địa chỉ email và bạn sẽ nhận được một thông báo mở email để đăng nhập.

Tạo lập tài khoản để giao dịch

Kích vào link hoặc nút đăng nhập trong email. Và chuyển thẳng vào bảng điều khiển tài khoản trên Remitano. Điều này mang tính bảo mật cao, bạn không bị hack mật khẩu. Vì Remitano sử dụng token đăng nhập một lần vào email. Nếu như bạn bị mất email thì mới lo ngại tài khoản Remitano bị xâm hại. Và Gmail thì độ bảo mật cao hàng đầu nên rất yên tâm giao dịch.

Bạn sẽ được yêu cầu đặt tên đăng nhập (bí danh), hãy chọn một cái tên để sử dụng nhé, đừng dùng tên đơn giản quá dễ bị trùng với người khác. Tiếp đến bạn cần xem qua những điều khoản và quy định sử dụng website, các giao dịch tại đây, nếu đồng ý và ok thì nhấn vào nút Tôi đã đọc và đồng ý để hoàn thành việc đăng ký.

Tiến hành định danh để mua NEO

Để giao dịch được duyệt tạo yên tâm cho người bán và để sàn xác minh rõ. Bạn cần xác minh 4 bước, hiện tại mình đã xác minh 2 bước và đang giao dịch bình thường. Nếu bạn muốn có thể xác minh hết luôn. Kích vào mũi tên xổ xuống ở góc phải màn hình. Và chọn vào mục “Xác minh tài khoản” và bắt đầu xác minh với số điện thoại. Kế tiếp là giấy tờ cá nhân CMND, hộ chiếu, ngân hàng,…Bạn bắt buộc phải xác minh số điện thoại để giao dịch, đây là yêu cầu tối thiểu.

Tiến hành định danh để mua NEO

Khi hoàn thành xác minh sẽ có dòng chữ “Đã xác minh” màu xanh nhé. Nạp tiền vào ví của bạn/ Hoặc nạp USDT/ETH/BTC vào ví để giao dịch. Nếu bạn có sẵn USDT/ETH hay BTC thì chỉ cần chuyển chúng vào ví trên sàn Remitano. Nếu bạn đã sở hữu những loại tiền điện tử này rồi thì bạn đã rõ cách chuyển mình không cần hướng dẫn thêm nữa.

Ở đây mình hướng dẫn cho những ai mới chưa từng mua và sở hữu loại tiền nào. Và vì thế họ sẽ nạp tiền VNĐ vào sàn. Hoặc bạn có thể mua trực tiếp USDT/ETH/BTC tại sàn Remitano từ người bán ngang hàng. Bằng cách chuyển khoản cho người bán (Coins của người bán đã bị khoá trên sàn, nên khi bạn chuyển tiền. Người bán xác nhận đã nhận tiền thì bạn sẽ nhận được coin)

Trao đổi các đồng tiền số khác để lấy NEO

Khi đã có 1 trong 3 loại coin trên USDT/ETH/BTC bạn có thể trao đổi (swap) lấy đồng tiền khác mà sàn hỗ trợ. Ở đây bạn cần swap với NEO. Bạn vào mục Swap trên thanh menu và tiến hành trao đổi. Ngoài NEO ra bạn có thể Swap rất nhiều coin khác. Mà sàn đang hỗ trợ như: LINK, ADA, XRP, NEO, EOS, XTZ, DOGE, LTC, BCH, BNB, XLM, TRX, ETC, XMR,…

Sau khi Swap bạn vào lại mục “Ví” để kiểm tra số lượng coin mình đã swap xong. Và đây là lượng coin bạn đang sở hữu. Bạn có thể Swap lấy coin khác. Một số loại coin có hỗ trợ nạp rút – tức là bạn có thể rút ra khỏi sàn về ví hoặc bạn có thể nạp từ ví vào sàn. Một số coin không hỗ trợ thì bạn phải đổi sang USDT/ETH/BTC mà không cho phép nạp rút.

Với hướng dẫn trên chắc rằng bạn đã hiểu rõ cách mua NEO để sở hữu trên sàn Remitano. Khi giá NEO tăng tới một mức bạn thấy lợi nhuận đã đạt được kỳ vọng bạn có thể Swap sang USDT để rút ra hoặc Swap sang các đồng coin tiềm năng khác. Đối với một người đầu tư tiền điện tử không muốn tốn quá nhiều thời gian để theo dõi thông tin. Hoặc các biến động của thị trường về giá. Thì đây là một lựa chọn rất đơn giản và tiện cho nhà đầu tư. Vì không cần phải thao tác quá nhiều bước phức tạp để tham gia thị trường. Chúc bạn sớm thành thạo việc giao dịch tiền điện tử và có được nhiều lợi nhuận với chuyện đầu tư này.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *