Tìm hiểu về EOS và hướng dẫn cách mua tại Remitano

Tìm hiểu về EOS và hướng dẫn cách mua tại Remitano

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

EOS là nền tảng được thiết kế giúp các nhà phát triển có thể xây dựng những ứng dụng phi tập trung. Mục tiêu của dự án là giúp các lập trình viên tận dụng tối đa công nghệ blockchain. EOS còn giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng và doanh nghiệp. Dự án này cố gắng nâng cao khả năng bảo mật, đem lại sự linh hoạt cho người sử dụng. Về cơ bản, EOS tương tự như App store và Play store với các ứng dụng phi tập trung. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Tìm hiểu về EOS và hướng dẫn cách mua tại Remitano’.

EOS là gì?

EOS là nền tảng được thiết kế nhằm mục đích cho phép các nhà phát triển. Xây dựng các ứng dụng phi tập trung (còn gọi tắt là DApp.). Mục tiêu của dự án tương đối đơn giản: giúp các lập trình viên tận dụng công nghệ blockchain. Một cách đơn giản nhất có thể. Đảm bảo rằng network của mình dễ sử dụng hơn các đối thủ. Do đó, công cụ và một loạt tài nguyên học tập. Được cung cấp để hỗ trợ những nhà phát triển muốn xây dựng các ứng dụng hữu ích một cách nhanh chóng.

EOS là gì?

EOS cũng giúp cải thiện trải nghiệm cho người dùng và doanh nghiệp. Ngoài việc cố gắng tăng cường bảo mật và giảm bớt rắc rối cho người tiêu dùng. Thì dự án cũng nỗ lực đem lại tính linh hoạt và tuân thủ an toàn cho các doanh nghiệp. Về cơ bản, có thể ví EOS tương tự như Play Store của Google hoặc App store của Apple vậy.

Các đặc điểm của EOS?

Thực chất mục tiêu chính của nền tảng EOS là các ứng dụng phi tập trung (dApps). Về cơ bản , dApps giống như các ứng dụng internet như Youtube; Facebook hay Gmail, nhưng thay vì bị kiểm soát tập trung. Thì chúng được phân cấp và hoàn toàn phi tập trung. Mục tiêu hướng đến của EOS là xây dựng một platform có khả năng xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Với mức phí bằng không. Vì vậy nó đang được coi như một “Ethereum Killer”. Nghĩa là EOS không những làm được những gì Ethereum có thể. Mà nó có thể xử lý được hiệu quả hơn.

Tạo lập tài khoản trên Remitano

Đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Remitano và tiến hành đăng ký tài khoản: www.remitano.com. Ở góc phải màn hình bên trên cùng nhấn vào mục “Đăng nhập/ Đăng ký” để tiến hành khai báo thông tin. Điền địa chỉ email và bạn sẽ nhận được một thông báo mở email để đăng nhập. Kích vào link hoặc nút đăng nhập trong email và chuyển thẳng vào bảng điều khiển tài khoản trên Remitano.

Tạo lập tài khoản trên Remitano 

Điều này mang tính bảo mật cao, bạn không bị hack mật khẩu. Vì Remitano sử dụng token đăng nhập một lần vào email. Nếu như bạn bị mất email thì mới lo ngại tài khoản Remitano bị xâm hại. Và Gmail thì độ bảo mật cao hàng đầu nên rất yên tâm giao dịch. Bạn sẽ được yêu cầu đặt tên đăng nhập (bí danh). Hãy chọn một cái tên để sử dụng nhé. Đừng dùng tên đơn giản quá dễ bị trùng với người khác. Tiếp đến bạn cần xem qua những điều khoản và quy định sử dụng website. Các giao dịch tại đây, nếu đồng ý và ok thì nhấn vào nút Tôi đã đọc và đồng ý để hoàn thành việc đăng ký.

Định danh cá nhân để mua EOS hoặc các đồng tiền khác

Để giao dịch được duyệt tạo yên tâm cho người bán và để sàn xác minh rõ. Bạn cần xác minh 4 bước, hiện tại mình đã xác minh 2 bước. Và đang giao dịch bình thường, nếu bạn muốn có thể xác minh hết luôn. Kích vào mũi tên xổ xuống ở góc phải màn hình và chọn vào mục “Xác minh tài khoản” và bắt đầu xác minh với số điện thoại. Kế tiếp là giấy tờ cá nhân CMND, hộ chiếu, ngân hàng,…Bạn bắt buộc phải xác minh số điện thoại để giao dịch, đây là yêu cầu tối thiểu. Khi hoàn thành xác minh sẽ có dòng chữ “Đã xác minh” màu xanh nhé.

 Nạp tiền hoặc USDT/ETH/BTC vào ví

Nếu bạn có sẵn USDT/ETH hay BTC thì chỉ cần chuyển chúng vào ví trên sàn Remitano, nếu bạn đã sở hữu những loại tiền điện tử này rồi thì bạn đã rõ cách chuyển mình không cần hướng dẫn thêm nữa. Ở đây mình hướng dẫn cho những ai mới chưa từng mua và sở hữu loại tiền nào, và vì thế họ sẽ nạp tiền VNĐ vào sàn. Hoặc bạn có thể mua trực tiếp USDT/ETH/BTC tại sàn Remitano từ người bán ngang hàng, bằng cách chuyển khoản cho người bán (Coins của người bán đã bị khoá trên sàn, nên khi bạn chuyển tiền, người bán xác nhận đã nhận tiền thì bạn sẽ nhận được coin)

 Nạp tiền hoặc USDT/ETH/BTC vào ví  

Giao dịch USDT/ ETH/BTC lấy EOS

Khi đã có 1 trong 3 loại coin trên USDT/ETH/BTC bạn có thể trao đổi (swap) lấy đồng tiền khác mà sàn hỗ trợ, ở đây bạn cần swap với EOS. Bạn vào mục Swap trên thanh menu và tiến hành trao đổi. Ngoài EOS ra bạn có thể Swap rất nhiều coin khác mà sàn đang hỗ trợ như: LINK, ADA, XRP, NEO, EOS, XTZ, DOGE, LTC, BCH, BNB, XLM, TRX, ETC, XMR,…Sau khi Swap bạn vào lại mục “Ví” để kiểm tra số lượng coin mình đã swap xong và đây là lượng coin bạn đang sở hữu.

Bạn có thể Swap lấy coin khác, một số loại coin có hỗ trợ nạp rút – tức là bạn có thể rút ra khỏi sàn về ví hoặc bạn có thể nạp từ ví vào sàn. Một số coin không hỗ trợ thì bạn phải đổi sang USDT/ETH/BTC mà không cho phép nạp rút. Với hướng dẫn trên chắc rằng bạn đã hiểu rõ cách mua EOS để sở hữu trên sàn Remitano. Khi giá EOS tăng tới một mức bạn thấy lợi nhuận đã đạt được kỳ vọng bạn có thể Swap sang USDT để rút ra hoặc Swap sang các đồng coin tiềm năng khác.

Đối với một người đầu tư tiền điện tử không muốn tốn quá nhiều thời gian để theo dõi thông tin hoặc các biến động của thị trường về giá thì đây là một lựa chọn rất đơn giản và tiện cho nhà đầu tư vì không cần phải thao tác quá nhiều bước phức tạp để tham gia thị trường. Chúc bạn sớm thành thạo việc giao dịch tiền điện tử và có được nhiều lợi nhuận với chuyện đầu tư này.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *