Tìm hiểu Binance Coin và cách giao dịch tại Remitano

Tìm hiểu Binance Coin và cách giao dịch tại Remitano

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Binance Coin có ký hiệu viết tắt là BNB, là đồng tiền số được phát hành bởi sàn giao dịch Binance. Đồng tiền này dựa vào blockchain Ethereum và sau đó, ngày 18/04/2019, loại tiền này đã khởi chạy blockchain riêng. Đồng tiền này được ứng dụng để trả phí giao dịch trên sàn Binance, giao dịch với những đồng tiền khác trên sàn Binance và biến thành đồng tiền riêng của sàn Binance DEX. Sàn giao dịch Binance đã phát hành tổng cộng 200 triệu token BNB để dùng trong hệ thống. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Tìm hiểu Binance Coin và cách giao dịch tại Remitano’.

Binance Coin là gì?

Binance Coin là đồng tiền kỹ thuật số được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance, ký hiệu BNB, nó dựa trên blockchain Ethereum tương tự như Ether. Tuy nhiên, vào ngày 18/04/2019 Binance chính thức khởi chạy blockchain riêng Binance Chain và đồng BNB sẽ không còn là token ERC20 trên nền tảng của Ethereum nữa. Binance Coin cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng hữu ích như:

Binance Coin là gì?

  • Giảm giá khi sử dụng đồng tiền này để trả các phí khi giao dịch trên sàn Binance
  • Dùng để giao dịch với các đồng tiền mã hóa khác trên sàn Binance
  • Trở thành đồng tiền riêng của sàn giao dịch Binance DEX.

Binance Coin ra đời như thế nào?

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Binance đã có ý tưởng phát hành một đồng Coin riêng như là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái, nó được dùng cho tất cả các hoạt động dịch vụ trên sàn Binance. Vòng gọi vốn ICO của Binance kéo dài từ 01/07 – 21/07/2017 đã giúp họ thu về 15 triệu USD nhờ việc bán mã token BNB. Binance đã phát hành tổng cộng 200 triệu token BNB để sử dụng và được phân bổ theo tỷ lệ như sau:

  • 100 triệu (50%) mã thông báo BNB đã được dành riêng cho ICO.
  • 80 triệu (40%) mã thông báo BNB đã được phân bổ cho nhóm sáng lập.
  • 20 triệu (10%) mã thông báo được dành riêng cho các nhà đầu tư Thiên thần.

Đội ngũ phát triển

Binance Coin dù mới được thành lập. Nhưng đã chiêu mộ được nhiều thành viên tiềm năng. Họ đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công mà Binance Coin hiện có. Đầu tiên, phải kể đển CEO của Binance, Changpeng Zhao. Anh đã thành lập và cùng các cộng sự của mình nghiên cứu. Để rồi có được trong tay đồng coin đầu tiên do chính họ làm nên. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia tư vấn về luật; tài chính hàng đầu cũng được Zhao chào đón trọng thị. Chưa hết, tiền mã hóa Binance coin còn có đội ngũ kỹ thuật riêng. Sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất của khách hàng. Điều này đã khiến Binance Coin trở thành cái tên quyền lực. Cực thu hút giới đầu tư hiện nay.

Đội ngũ phát triển

Tạo lập tài khoản trên Remitano

Đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Remitano. Và tiến hành đăng ký tài khoản: www.remitano.com. Ở góc phải màn hình bên trên cùng nhấn vào mục “Đăng nhập/ Đăng ký” để tiến hành khai báo thông tin. Điền địa chỉ email và bạn sẽ nhận được một thông báo mở email để đăng nhập. Kích vào link hoặc nút đăng nhập trong email. Và chuyển thẳng vào bảng điều khiển tài khoản trên Remitano.

Điều này mang tính bảo mật cao, bạn không bị hack mật khẩu. Vì Remitano sử dụng token đăng nhập một lần vào email. Nếu như bạn bị mất email thì mới lo ngại tài khoản Remitano bị xâm hại. Và Gmail thì độ bảo mật cao hàng đầu nên rất yên tâm giao dịch. Bạn sẽ được yêu cầu đặt tên đăng nhập (bí danh). Hãy chọn một cái tên để sử dụng nhé. Đừng dùng tên đơn giản quá dễ bị trùng với người khác. Tiếp đến bạn cần xem qua những điều khoản và quy định sử dụng website, các giao dịch tại đây. Nếu đồng ý và ok thì nhấn vào nút Tôi đã đọc và đồng ý để hoàn thành việc đăng ký.

Định danh, nạp tiền hoặc USDT/ETH/BTC vào ví để giao dịch

Để giao dịch được duyệt tạo yên tâm cho người bán và để sàn xác minh rõ. Bạn cần xác minh 4 bước, hiện tại mình đã xác minh 2 bước. Và đang giao dịch bình thường. Nếu bạn muốn có thể xác minh hết luôn. Kích vào mũi tên xổ xuống ở góc phải màn hình và chọn vào mục “Xác minh tài khoản”. Và bắt đầu xác minh với số điện thoại, kế tiếp là giấy tờ cá nhân CMND; hộ chiếu; ngân hàng,…Bạn bắt buộc phải xác minh số điện thoại để giao dịch, đây là yêu cầu tối thiểu.

Định danh, nạp tiền hoặc USDT/ETH/BTC vào ví để giao dịch

Khi hoàn thành xác minh sẽ có dòng chữ “Đã xác minh” màu xanh nhé. Nếu bạn có sẵn USDT/ETH hay BTC thì chỉ cần chuyển chúng vào ví trên sàn Remitano. Nếu bạn đã sở hữu những loại tiền điện tử này rồi. Thì bạn đã rõ cách chuyển mình không cần hướng dẫn thêm nữa. Ở đây mình hướng dẫn cho những ai mới chưa từng mua và sở hữu loại tiền nào, và vì thế họ sẽ nạp tiền VNĐ vào sàn.

Hoặc bạn có thể mua trực tiếp USDT/ETH/BTC tại sàn Remitano từ người bán ngang hàng, bằng cách chuyển khoản cho người bán (Coins của người bán đã bị khoá trên sàn, nên khi bạn chuyển tiền, người bán xác nhận đã nhận tiền thì bạn sẽ nhận được coin)

Trao đổi các đồng khác lấy Binance Coin (BNB)

Khi đã có 1 trong 3 loại coin trên USDT/ETH/BTC bạn có thể trao đổi (swap) lấy đồng tiền khác mà sàn hỗ trợ, ở đây bạn cần swap với Binance Coin. Bạn vào mục Swap trên thanh menu và tiến hành trao đổi với BNB. Ngoài BNB ra bạn có thể Swap rất nhiều coin khác mà sàn đang hỗ trợ như: LINK, ADA, XRP, NEO, EOS, XTZ, DOGE, DOT, BCH, XLM, TRX, ETC, XMR,…

Sau khi Swap bạn vào lại mục “Ví” để kiểm tra số lượng coin mình đã swap xong và đây là lượng coin bạn đang sở hữu. Bạn có thể Swap lấy coin khác, một số loại coin có hỗ trợ nạp rút – tức là bạn có thể rút ra khỏi sàn về ví hoặc bạn có thể nạp từ ví vào sàn. Một số coin không hỗ trợ thì bạn phải đổi sang USDT/ETH/BTC mà không cho phép nạp rút.

Với hướng dẫn trên chắc rằng bạn đã hiểu rõ cách mua Binance Coin để sở hữu trên sàn Remitano. Khi giá Binance Coin tăng tới một mức bạn thấy lợi nhuận đã đạt được kỳ vọng bạn có thể Swap sang USDT để rút ra hoặc Swap sang các đồng coin tiềm năng khác. Đối với một người đầu tư tiền điện tử không muốn tốn quá nhiều thời gian để theo dõi thông tin hoặc các biến động của thị trường về giá thì đây là một lựa chọn rất đơn giản và tiện cho nhà đầu tư vì không cần phải thao tác quá nhiều bước phức tạp để tham gia thị trường. Chúc bạn sớm thành thạo việc giao dịch tiền điện tử và có được nhiều lợi nhuận với chuyện đầu tư này.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *