tập đoàn amazon

Tập đoàn Amazon đang nghiên cứu tính năng thanh toán tiền điện tử

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Amazon là công ty công nghệ chuyên tập trung vào điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, truyền phát kỹ thuật số và thương mại điện tử. Amazon được coi như là 1 trong 4 công ty công nghệ Big Four cùng với  Apple, Google  và Facebook.Tập đoàn Amazon đang khám phá các tính năng thanh toán bằng tiền điện tử và tập đoàn này đang thuê một đơn vị tiền ảo cho sản phẩm Bockchain trong lộ trình mới. Trước đây, công ty đã quảng cáo cho một đơn vị liên quan đến Blockchain nhưng giờ đây họ đã chính thức tuyển dụng các vị trí dẫn đầu về tiền kỹ thuật số.

Amazon đang khám phá tính năng thanh toán tiền điện tử

Tuy nhiên, hiện tại; Amazon khám phá các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và đã liệt kê một tin tuyển dụng cho một sản phẩm tiền tệ kỹ thuật số và Blockchain nhằm tạo ra một tầm nhìn và lộ trình mới cho các sản phẩm.

Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đang tuyển dụng nhân tài về tiền tệ kỹ thuật số và Blockchain để tạo ra tầm nhìn; lộ trình cho các sản phẩm thanh toán mới. Một phát ngôn viên của Amazon nói với tờ Decrypt rằng công ty đang tích cực xem xét thanh toán tiền điện tử.

tiền điện tử

“Chúng tôi bị hấp dẫn bởi sự đổi mới đang diễn ra trong không gian tiền điện tử và đang khám phá xem điều này sẽ hoạt động thế nào trên Amazon”; phát ngôn của Amazon tiết lộ. “Chúng tôi tin rằng tương lai sẽ được xây dựng dựa trên các công nghệ mới; những thứ cho phép thanh toán hiện đại, nhanh chóng và rẻ; đồng thời hy vọng nó sẽ mang tương lai đó đến với khách hàng của Amazon càng sớm càng tốt.”

Từ “Khám phá” có thể có nhiều ý nghĩa đối với một công ty khổng lồ như Amazon; nơi có nguồn lực gần như không giới hạn và hàng nghìn nhân viên. Đặc biệt, theo tin tuyển dụng của công ty này: “Trưởng nhóm Sản phẩm Tiền tệ kỹ thuật số và Blockchain” phải có chuyên môn về tiền điện tử; tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và sổ cái phân tán.

Tập đoàn đang xem xét nghiêm túc những gì tiền điện tử có thể mang lại

Động thái tuyển dụng mới cũng được kỳ vọng sẽ “giành được sự ủng hộ của các nhà lãnh đạo; đầu tư cho các khả năng mới” và phát triển “chiến lược ra mắt”. Tất cả những điều đó cho thấy công ty đang xem xét; khám phá nghiêm túc những gì tiền điện tử có thể mang lại cho họ. Amazon vốn cũng đã có những bước tiến lớn vào không gian tiền điện tử trong quá khứ.

Đầu tháng này; Amazon Web Services công ty con nền tảng đám mây của Amazon đã đăng tin tuyển dụng Trưởng bộ phận Sản phẩm cho Amazon Managed Blockchain; công ty đảm nhận phần lưu trữ và phần cứng cho các nhà phát triển; những người muốn xây dựng trong Hyperledger Fabric hay Ethereum.

Tập đoàn đang xem xét nghiêm túc

Đáng chú ý; bài đăng chỉ ra sự ưu tiên cho những ứng viên có kinh nghiệm tài chính phi tập trung (DeFi); điều cho thấy AWS có thể đang xây dựng các khả năng mới cho các giao thức tận dụng blockchain nhằm mang đến những sản phẩm tài chính; mà không cần bên trung gian.

Nhóm Advertising FinTech của Amazon cũng đang tìm kiếm một Kỹ sư phần mềm cao cấp; nó hoạt động trên các “hệ thống sổ cái, thanh toán; đối chiếu tài chính để cung cấp sự minh bạch về dữ liệu trên dữ liệu tài chính xuyên quốc gia”. Mặc dù bài đăng không đề cập đến “blockchain” nhưng URL thì có.

Bạn có thể xem thêm những bài viết hay về đầu tư coins ngay tại đây.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *