tiền điện tử

Sau khi niêm yết Binance đồng Coin98 bất ngờ tăng 1.200%

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Mục tiêu chính của các nhà đầu tư tiền điện tử là tìm kiếm những đồng coin 1.000x bởi vậy khi token được niêm yết trên các sàn giao dịch như Binance hay Coinbaseddax tạo ra hiệu ứng pump siêu cường điệu. Đồng Coin98 (C98) được xem như là 1 giải pháp tài chính tập trung dựa trên BSC (Binance Smart Chain) chính là ví dụ cho hiện tượng này. Nó đã thực sự bùng nổ 1.200% với khởi điểm là từ mức 0,075 USD tại thời điểm ICO lên 0,928 USD vào ngày bắt đầu được niêm yết trên sàn giao dịch.

Coin98 được niêm yết trên sàn giao dịch

Coin98 (C98) – đồng coin vừa được Binance công bố; là dự án thứ 20 chào bán token trên nền tảng Launchpad của mình. Coin98 (C98) là một hệ sinh thái tập trung vào DeFi (tài chính phi tập trung); với bộ ba sản phẩm chủ đạo gồm có Coin98 Wallet, Coin98 Exchange, và Coin98 Bridge. Giao thức Coin98 giúp người dùng toàn cầu truy cập dễ dàng vào hệ sinh thái DeFi chẳng hạn như trao đổi phi tập trung; giao thức cho vay, quản trị trên chuỗi (thông qua Snapshot) và các game dựa trên blockchain.

Rất ít đồng coin trong không gian tiền điện tử có khả năng tạo FOMO giống như việc niêm yết token mới trên sàn giao dịch; vì triển vọng để tìm kiếm một đồng coin nhân hàng chục lần là mục tiêu hàng đầu của các nhà đầu tư.

Coin98 được niêm yết trên sàn giao dịch 

Coin98 (C98) là một ví dụ điển hình gần đây nhất về hiện tượng này sau khi giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Binance Smart Chain tăng 1.200% so với giá chào bán ở mức 0,075 USD; đạt 0,928 ngay sau khi niêm yết trên các sàn giao dịch.

Coin98 là dự án IEO thứ 20 ra mắt trên Binance Launchpad và tự mô tả là “một cổng DeFi cho người dùng tài chính truyền thống để truy cập vào bất kỳ dịch vụ DeFi nào trên nhiều blockchain”.

Cùng với việc được niêm yết trên Binance, C98 cũng có sẵn để giao dịch trên Gate.io và MEXC Global. Bên cạnh đó; chủ sở hữu token C98 cũng có thể kiếm được lợi nhuận thông qua các tùy chọn staking;  pool thanh khoản trên PancakeSwap (CAKE).

Lợi nhuận của altcoin được đẩy lên 2 chữ số

Là một trong những sản phẩm chủ chốt của Coin98; Coin98 Exchange là một sàn giao dịch crypto chuỗi chéo (cross-chain) phi tập trung. Nói cách khác, Coin98 Exchange là một công cụ tổng hợp tính thanh khoản, giúp người dùng swap; staking, lending và kiếm tiền điện tử.

Cuộc biểu tình lên trên 33.000 đô la của Bitcoin đã tạo ra động lực tăng trưởng trong một số altcoin. Dữ liệu từ TradingView cho thấy Ampleforth (AMPL); Amp (AMP) và Axie Infinity (AXS) là những altcoin tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua. Đà tăng bật lên 33.000 USD của Bitcoin (BTC) đã kéo nhiều đồng tiền điện tử đi lên mạnh mẽ. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy Ampleforth (AMPL); Amp (AMP) và Axie Infinity (AXS) là altcoin dẫn đầu trong 24 giờ qua.

altcoin được đẩy lên 2 chữ số

Cuộc biểu tình tăng giá kéo dài một tháng của AXS dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau khi chạm mức thấp ngay trên 14 USD; đồng coin này tiếp tục tăng dựng đứng lên gần 50 USD. Trong khi đà tăng của AMPL đang chứng minh lợi ích của việc tích hợp giao chức chuỗi chéo.

Theo tài khoản Twitter của Ampleforth; sự quan tâm mới đối với AMPL xuất hiện nhờ việc token này được thêm vào hệ sinh thái AAVE DeFi.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *