thiết bị gia dụng thông minh của Samsung

Samsung ứng dụng công nghệ thông minh vào nhiều sản phẩm

Công nghệ Số Hóa

Trong bối cảnh công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, khi chúng ta dành nhiều thời gian hơn ở nhà và làm việc tại nhà, nhu cầu mua sắm các thiết bị gia dụng thông minh, thiết bị gia dụng thông minh được cá nhân hóa, phù hợp với lối sống năng động và cá tính của mỗi người sẽ tăng lên rất nhiều. Hiểu được nhu cầu này, mọi đổi mới trong hệ sinh thái Samsung đều hướng tới mục tiêu “nâng tầm cuộc sống” và thiết kế các thiết bị ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất trong tương lai, bao gồm cả công việc, giải trí, hoạt động hay kết nối gia đình.

Năm 2021, các tín đồ công nghệ toàn cầu đã vô cùng bất ngờ chứng kiến ​​sự chuyển mình ngoạn mục của hãng công nghệ Samsung với những công nghệ đột phá trong lĩnh vực thiết bị gia dụng. Trong sự kiện Technology Masterpiece 2021, hãng đã ra mắt thế hệ máy giặt Samsung AI mới tại thị trường Việt Nam, hiện thực hóa tầm nhìn “nâng tầm cuộc sống” hiện đại của con người và ghi nhận một bước nhảy vọt về công nghệ của Samsung.

Máy giặt cảm biến vết bẩn của Samsung

Thiết bị Samsung có công nghệ AI Wash với bốn cảm biến thông minh có khả năng truy quét vết bẩn; phân tích độ bẩn, đánh giá khối lượng quần áo từ đó tính toán lượng nước, xà phòng giặt, xả và thời gian giặt phù hợp. Công nghệ này giúp người dùng không cần tốn thời gian lựa chọn chế độ; tiết kiệm nước, chi phí mà vẫn đảm bảo giặt sạch quần áo.

Máy giặt cảm biến vết bẩn của Samsung

Bảng điều khiển AI Control tự động ghi nhớ, phân tích từ những lần giặt trước; đề xuất chương trình giặt phù hợp. Máy sẽ thông báo nhắc nhở khi cần thêm nước giặt; nước xả hoặc vệ sinh lồng giặt thông qua công nghệ AI Dispenser. Nhờ khả năng kết nối với các thiết bị thông minh SmartThings, người dùng có thể điều khiển máy giặt mọi lúc, mọi nơi.

Công nghệ bong bóng siêu mịn EcoBubble; mang lại hiệu quả giặt sạch sâu và bảo vệ áo quần tốt hơn 45%; theo thử nghiệm của hãng. Máy có kiểu dáng gọn, màu sắc trang nhã phù hợp nhiều phong cách nội thất.

Tủ lạnh Family Hub thông minh

Ngoài chức năng lưu trữ thực phẩm, Family Hub có tính năng chia sẻ video; hình ảnh, lời nhắn tích hợp giải trí, xem phim, nghe nhạc, gọi điện ngay trên màn hình tủ lạnh.

Thiết bị hiển thị hình ảnh thực phẩm đang có trong tủ lạnh nhờ camera quan sát bên trong; tự động báo ngày hết thực phẩm. Nhờ công nghệ kiểm soát ngày hết hạn của thực phẩm; người dùng dễ dàng tạo danh sách mua sắm, ghi nhớ của riêng mình.

Ứng dụng Smart Recipes đề xuất hàng nghìn công thức nấu ăn; dựa trên thực phẩm sẵn có trong tủ và thói quen chủ nhân.

Máy lọc không khí hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho gia đình

Máy lọc không khí là một trong những giải pháp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho gia đình. Khi chọn mua, người dùng cần chú trọng công suất phù hợp với diện tích; ưu tiên sản phẩm tích hợp đa chế độ.

Dòng sản phẩm máy lọc không khí Samsung mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với diện tích từ 34 m2 đến 90 m2. Thiết bị tích hợp hệ thống màng lọc 3 trong 1; hỗ trợ loại bỏ các loại bụi, phấn hoa, lông thú cưng, bụi trong khí…

Màn hình thông minh M7

Màn hình thông minh M7

Màn hình thông minh giúp người dùng làm việc; thao tác mà không cần mở máy tính. Với tính năng truy cập từ xa, thiết bị sử dụng bộ Office 365 để xem và chỉnh sửa tài liệu, lưu lại trên dữ liệu đám mây.

Màn hình M7 có thể truy cập vào các ứng dụng giải trí như Netflix; YouTube và HBO. Điều khiển từ xa bằng giọng nói và loa tích hợp mang đến không gian giải trí trọn vẹn.

Máy hút bụi không dây

Ở máy hút bụi thông thường, luồng khí xả ra thường chứa nhiều bụi mịn; mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Đặc biệt với máy hút bụi không dây, người dùng tiếp xúc rất gần với luồng khí xả, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo Samsung, máy hút bụi của hãng có hệ thống lọc 5 lớp và bộ lọc HEPA; giúp lọc sạch 99,999% bụi mịn với kích thước 0,3 ~ 10µm và các tác nhân gây dị ứng; đảm bảo không khí xả ra từ máy hút bụi là không khí sạch.

Ngoài ra, hệ thống hút đa lốc xoáy Jet Cyclone tạo công suất hút  đến 150W; có thể hút nhiều loại bụi với kích thước khác nhau. Bộ chổi đa năng của máy ngoài khả năng hút sạch các ngóc ngách; còn giúp người dùng dễ tháo lắp, vệ sinh sau khi sử dụng.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *