Sacombank hoàn 100% phí bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Sacombank hoàn 100% phí bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Ngân hàng Tài Chính

Sacombank hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi cho mọi khách hàng. Việc hoàn phí này để hỗ trợ và kích cầu cho người dân tham gia bảo hiểm trong mùa dịch bệnh. Đây là một chiến lược khá thông minh và sáng tạo của ngân hàng. Điều này vừa giúp người tham gia bảo hiểm vừa khiến cho khách hàng mở thẻ của ngân hàng nhiều hơn. Số tiền hoàn này sẽ được chuyển trực tiếp vào thẻ tín dụng của ngân hàng hằng tháng. Tuy nhiên điều kiện để hoàn tiền là số tiền nộp phải hơn 6 triệu đồng.

Sacombank hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp dịch vụ bảo hiểm

Các khách hàng cá nhân sẽ được hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp 0%. Kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Sacombank. Sacombank hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp dịch vụ bảo hiểm. Từ nay đến hết ngày 30/9/2021, các khách hàng cá nhân sẽ được hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp 0% kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng. Khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Sacombank. Hoặc khôi phục hợp đồng bảo hiểm đã mất hiệu lực.

Sacombank hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp dịch vụ bảo hiểm

Chương trình áp dụng cho số tiền trả góp từ 6 triệu đồng bằng thẻ tín dụng quốc tế. Thẻ do Sacombank phát hành . Số tiền hoàn sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng mà khách hàng dùng để thanh toán. Ngoài ưu đãi trả góp 0% cho giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi. Chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank còn được chi tiêu trước, trả tiền sau. Với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; tích lũy điểm thưởng khi mua sắm để đổi quà hoặc được hoàn tiền; rút tiền tại ATM Sacombank…

Sacombank cũng đang triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 10.000 tỷ đồng. Với lãi suất từ 4%/năm. Thời hạn vay tối đa 6 tháng dành cho doanh nghiệp xuất khẩu. Cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Nguồn vốn ưu đãi được ngân hàng áp dụng từ ngày 18/6/2021 đến hết ngày 31/12/2021 . Hoặc khi hết nguồn tùy điều kiện nào đến trước.

Giảm lãi suất 1% cho khách hàng chịu ảnh hưởng từ COVID-19

Ngày 14/7, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) công bố thực hiện giảm lãi suất 1%/năm cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đang có khoản vay tại ngân hàng. Khách hàng thuộc các ngành nghề chịu tác động trực tiếp của dịch bệnh COVID-19. Như du lịch, lữ hành, vận tải, nhà hàng – khách sạn – nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế…. Đồng thời, tiếp tục ưu đãi hoặc miễn phí dịch vụ, cơ cấu nợ và điều chỉnh giảm khung lãi suất cho vay.

Giảm lãi suất 1% cho khách hàng chịu ảnh hưởng từ COVID-19

Hành động này của Sacombank nhằm đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc triển khai các giải pháp quyết liệt để thực hiện mục tiêu kép vừa kiểm soát dịch bệnh vừa tăng trưởng kinh tế trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong lần bùng phát thứ 4 ở phạm vi và mức độ tác động lớn hơn nhiều so với những lần trước.

Kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện và bùng phát hồi đầu năm 2020, thực hiện theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước, Sacombank đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như miễn giảm lãi suất, phí dịch vụ, cơ cấu nợ theo Thông tư 01/2020/TT-NHNN và Thông tư 03/2021/TT-NHNN về việc tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, triển khai các gói tín dụng ưu đãi trị giá hàng chục nghìn tỷ đồng…

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *