Những điều cần biết không nên bỏ lỡ khi mua bảo hiểm nhân thọ gia đình, khi bạn biết được gói bảo hiểm gia đình này có những giá trị phù hợp với điều kiện của gia đình thì có thể tham gia

Những điều cần biết không nên bỏ lỡ khi mua bảo hiểm nhân thọ gia đình

Bảo hiểm Tài Chính

Bảo hiểm nhân thọ gia đình đang là sự lựa chọn được nhiều gia đình quan tâm. Tìm hiểu những gói sản phẩm bảo hiểm loại nào cho tốt, rồi trong quá trình tham gia sẽ nhận được quyền lợi gì khi mình tham gia cho đến lúc hợp đồng kết thúc. Chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn biết về những thông tin của loại bảo hiểm gia đình. Những điều cần biết không nên bỏ lỡ khi mua bảo hiểm nhân thọ gia đình, khi bạn biết được gói bảo hiểm gia đình này có những giá trị phù hợp với điều kiện của gia đình thì có thể tham gia. Tham gia được những gói bảo hiểm cũng tạo một tâm lý an tâm cho mình trước những điều mà mình không mong muốn xảy ra.

Bảo hiểm nhân thọ gia đình

Trong nhiều năm gần đây thì xu hướng chọn lựa bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình. Đang trở thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ. Bởi vì người dân cũng đang ngày càng ý thức được việc bảo vệ cho người thân và gia đình trước những rủi ro của cuộc sống. Còn về phía những doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm thì dòng sản phẩm bảo hiểm. Dành cho cả gia đình luôn đem đến nguồn doanh thu chủ đạo.

Bảo hiểm nhân thọ gia đình

Đặc biệt là những dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Gói bảo hiểm nhân thọ dành cho gia đình cũng được hiểu như là một giải pháp để bảo vệ tài chính cho gia đình. Nó ra đời với sự mệnh đó là chia sẻ các rủi ro dành cho các thành viên ở trong gia đình. Gói bảo hiểm này đa phần đều là những hợp đồng dài hạn. Theo đó, thì người thụ hưởng cũng có thể là người mua hay người thân mà người mua đã chọn. Người mua sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí tích lũy cho cha mẹ khi về hưu hoặc là bệnh tật và tích lũy dành cho con cái khi trưởng thành,…

Khi mua bảo hiểm nhân thọ nên lưu ý điều gì?

 • Hiện nay, trên thị trường bảo hiểm nhân thọ theo nhóm hay theo gia đình. Cũng có nhiều sản phẩm cùng với những đặc tính khác nhau. Vì thế chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa. Hãy cân nhắc gói bảo hiểm nào thích hợp với những như cầu của gia đình các bạn.
 • Tùy thuộc vào khả năng tài chính mà các bạn cần phải chọn lựa mức giá thích hợp. Để bảo đảm được khả năng đóng phí đều đặn và liên tục. Nếu như hợp đồng được hủy giữa chừng bởi không thể đóng nổi mức phí đã chọn. Người nhận thiệt thòi một khoản lớn vẫn luôn là bạn. Bảo hiểm với một mức thấp thì hoàn toàn có thể đem đến lợi ích không hề nhỏ.
 •  Bạn cũng hãy nhớ rằng bên bảo hiểm cũng có thể sẽ từ chối việc chi trả bất cứ lúc nào. Nếu như các bạn kê khai tình trạng sức khỏe không trung thực.
 • Các bạn cũng đừng bao giờ kỳ vọng rằng lãi suất của bảo hiểm. Cũng sẽ bằng lãi suất của ngân hàng. Bởi vì mục tiêu chính của gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình. Đó là bảo vệ và sau đó mới là mục đích tiết kiệm.
 • Khi mà tuổi càng trẻ thì mức phí khi mua bảo hiểm cũng lại càng rẻ.

Bảo hiểm An Phát Gia Bảo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm. Cung cấp gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình với những chế độ hấp dẫn. Những nổi bật nhất đó chính là gói bảo hiểm an phát bảo gia của Bảo việt. Vào ngày 15/3/2012, thì bảo hiểm Bảo Việt đã trình làng dòng sản phẩm bảo hiểm “An Phát Bảo Gia”.

Bảo hiểm An Phát Gia Bảo 

Sản phẩm này được xem như là sản phẩm đầu tiên ở trên thị trường. Có thể bảo vệ toàn diện cho cả 3 thế hệ ở trong gia đình. Chỉ với một bản hợp đồng bảo hiểm duy nất thì cả bạn và gia đình bạn cũng sẽ được bảo vệ tài chính trước các rủi ro. Nhất là những dòng sản phẩm này con kết hợp chặt chẽ giữa 3 yếu tố đó là bảo vệ. Tiết kiệm và đầu tư đem đến giải pháp tài chính tối ưu nhất.

Khi mua bảo hiểm An Phát Gia Bảo mang đến lợi ích gì?

 • Ở trong quá trình mua bảo hiểm, nếu như không xảy ra rủi ro nào thì tới ngày đáo hạn hợp đồng. Vậy Bảo Việt sẽ chi trả 100% giá trình của tài khoản hợp đồng. Đây cũng được gọi là quyền lợi đáo hạn giúp khách hàng cùng với người thân có thể đạt được những kế hoạc và dự định lớn.
 •  Quyền lợi duy trì hợp đồng để góp phần gia tăng được giá trị tài khoản hợp dồng cho tới ngày đáo hạn.
 • Quyền lợi khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ bằng 100% quyền lợi của bảo hiểm tử vong.
 • Nếu như người mua bảo hiểm hoặc là người thân bị mắc bệnh hiểm nghèo vào gia đoạn cuối thì bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ trang trải các khoản chi phí sinh hoạt và y tế.

Những ích lợi khi mua sản phẩm bảo hiểm

 Ở trong năm ký kết hợp đồng đầu tiên và với lãi xuất đầu tư tối thiểu là 5%. Trong vòng 8 năm hợp đồng tiếp theo với lãi suất là 4%/năm, thì những năm hợp đồng còn lại sẽ là 3%/năm. Với mức lãi suất để tiết kiệm như vậy, thì khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm trước sự biến động phức tạp của thị trường. Những điều cần biết không nên bỏ lỡ khi mua bảo hiểm nhân thọ gia đình

An Phát Bảo Gia” đã được xem như là một trong các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình, linh hoạt nhất ở trên thị trường bảo hiểm. Linh hoạt khi tăng giảm khoản tiền bảo hiểm và linh hoạt trong việc đóng phí. Cũng như thay đổi giữ những thời hạn bảo hiểm(10 năm, 15 năm hoặc là 20 năm). Nếu như có việc đột xuất mà cần gấp một khoản tiền lớn thì các bạn cũng có thể tạm ứng hoặc là rút tiền từ giá trị của tài khoản hợp đồng.

Khi tham gia bảo hiểm cần điều kiện gì?

 • Đối tượng đóng bảo hiểm chính ở trong độ tuổi từ 1 cho đến 60 tuổi
 •  Số tuổi tối đa khi mà kết thúc hợp đồng là 70 tuổi
 • Thời hạn để đóng phí bằng thời hạn hợp đồng là 10, 15, 20 năm

Hy vọng mọi người sẽ lựa chọn được gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ gia đình tốt nhất. Tránh rủi ro mang đến nhiều lợi ích khi tham gia.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *