Xây dựng nhà hướng Tây Nam

Nhà ở hướng Tây Nam mang lại vượng – suy như thế nào?

Bất Động Sản Phong thủy

Nếu bạn sở hữu hoặc sắp muốn mua một ngôi nhà hướng Tây Nam thì bạn cần biết những gì? Những ảnh hưởng vượng – suy do hướng nhà này mang lại cho gia đình. Điều mà bạn cần là những lợi ích như thế nào? Và điều hóa giải ra sao? Thế nhưng trước hết là cần hiểu biết thật rõ về phong thủy của loại hướng nhà này. Những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực là điều không thể tránh khỏi. Nhưng trong phong thủy luôn có những biện pháp hóa giải những điều không tốt cho gia chủ.

Bàn về phong thủy nhà hướng Tây Nam

Người xưa có dạy “có thờ có kiêng, có thiêng lành”. Vì vậy ngoài việc chi một khoản tiền lớn để xây dựng một căn nhà. Thì một điều quan trong không thể bỏ qua đó chính là phong thủy nhà ở. Gia đình bạn đang có ý định xây dựng nhà theo hướng Tây Nam. Nhưng không biết đặt hướng nhà như vậy có ảnh hưởng gì đến cuộc sống sau này không?

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam tốt hay xấu. Vì vậy hãy tìm hiểu những thông tin đã được tổng hợp dưới đây:

Nhà tọa Đông Bắc, hướng Tây Nam là hướng nhà vượng khí, đề cao hào phú. Được đánh giá là rất tốt trong phong thủy nhà ở. Nếu nhà này mà ở hướng Tây Nam có yếu tố Thủy ví dụ như hồ nước, bể bơi, ao nhỏ thì lại càng tốt. Vượng khí gặp tài khí, nhất định phúc lộc song toàn.

Người sống trong nhà tọa Đông Bắc hướng Tây Nam có thể phát phú, tài sản giàu có, hiện nay đang là thời kì tốt đẹp, thịnh vượng nhất. Long gặp Thủy thì dừng, Thủy gặp Long thì dừng. Có thể thấy tọa vượng hướng suy sẽ ra phú hào. Nên tọa Đông Bắc vượng hướng Tây Nam suy trong bát vận này là thu đại tài đại lợi. Thu nhập càng ngày càng gia tăng

Nhận định trên có thay đổi theo từng đại vận, bát vận. Nên chủ nhà cần theo dõi sự thay đổi vận trình để có nhận định chính xác nhất. Muốn biết nhà hướng này có tốt không thì xem từng thời kì. Không có hướng tốt toàn diện, không có hướng xấu mãi mãi.

Hướng Tây Nam

Nhà hướng Tây Nam là vượng hay suy?

Hướng Tây Nam theo bát quái là cung Khôn. Đại diện cho người mẹ, trên thân thể đại diện cho dạ dày. Đây là hướng chính Ngọ, thể hiện thời khắc buổi trưa, lên đỉnh điểm nhưng cũng từ đây sẽ có sự xuống dốc. Đặc trưng là mọi sự đều chín chắn, đầy đủ. Không ngừng cố gắng và bắt đầu phát huy công hiệu của chúng. Hướng này tuy là hướng tốt nhưng có tính chất hai mặt, cực thịnh tất suy. Cùng xét tới hai khía cạnh của hướng nhà này.

Nhà hướng Tây Nam vượng: sức khỏe dồi dào, tinh thần mạnh mẽ, làm việc hăng hái, khiêm tốn chân thành. Giao tiếp thuận lợi, có lợi về bất động sản và quan hệ xã giao.

Nhà hướng Tây Nam suy: không có tài lãnh đạo, khó có sự nghiệp riêng. Dễ mắc bệnh dạ dày, tiêu hóa, đường ruột. Phụ nữ sức khỏe yếu, hay đau ốm, người nhà liên lụy lẫn nhau, phiền phức, tổn thất bất động sản.

Đường công danh sự nghiệp

Phong thủy nhà ở hướng Tây Nam tốt

Những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc. Tinh thần phục vụ tốt, dễ có được sự tín nhiệm của mọi người, sự nghiệp ngày càng trên đà phát triển.

Ngược lại, nếu phong thủy nhà ở hướng Tây Nam suy

Dễ gây nên tính lười biếng, tiêu cực. Người trong nhà có tính cố chấp. Luôn tự cho mình là đúng và thường xảy ra mâu thuẫn với các thành viên khác, bạn bè, đồng nghiệp. Công việc luôn thay đổi, khó ổn định. Gây nên những khó khăn về kinh tế. Bỏ việc giữa chừng, không có thái độ cầu thị. Và dễ bị người ngoài dụ dỗ, lừa gạt về tiền bạc. Dễ bị mất của do quá tin người khác.

Nhà hướng Tây Nam

Về vấn đề sức khỏe

Nếu phong thủy nhà ở hướng Tây Nam vượng

Có chức năng tiêu hóa tốt, tinh thần luôn ở trạng thái tốt. Vì vậy sức chịu đựng và sức hoạt động rất tốt. Thành công trong sự nghiệp, dù có phải đối mặt với trở ngại, khó khăn cỡ nào họ cũng dũng cảm vượt qua.

Nếu nhà ở của gia chủ được đặt theo phong thủy hướng Tây Nam suy

Các thành viên thường thiếu sức nhẫn nại. kiên trì. Tinh thần lại dễ bất an, uất ức khó nói dẫn đến bề ngoài trông già hơn tuổi tác. Nữ gia chủ dễ mắc phải những căn bệnh kì lạ, khó chữa.

Về vấn đề gia đạo

Nếu phong thủy nhà ở hướng Tây Nam tốt

Gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Anh em tôn trọng lẫn nhau, đoàn kết và gắn bó, tình cảm hòa hợp. Với phong thủy nhà ở hướng Tây Nam thì nữ gia chủ sẽ giúp đỡ nhiều hơn đối với sự nghiệp của nam chủ nhà. Từ công việc đến ngoại giao, hợp tác làm ăn.

Ngược lại, với phong thủy nhà ở hướng Tây Nam suy

Thì những người sống trong nhà thường có tính qua loa, đại khái, làm việc gì cũng không chú tâm. Từ đó dẫn đến công việc trì trệ, khó đảm bảo tiến độ và dễ xảy ra sơ xuất. Gia đình thiếu thốn tình cảm, mất đoàn kết, nảy sinh mâu thuẫn.

Người phụ nữ trong nhà thường có tâm lý cố chấp, tự cho mình là đúng. Không quan tâm đến lời khuyên của những người khác. Người chồng vì thế sẽ mất hết uy nghiêm trong gia đình. Còn với công việc thì sẽ biểu hiện tính biếng nhác, tiêu cực, thiếu mục tiêu trong cuộc sống. Như vậy, gia đình sẽ trở nên lộn xộn, kém hạnh phúc. Người phụ nữ nắm quyền trong nhà. cuộc sống khó hạnh phúc.

Thiết kế nhà hướng Tây Nam

Nhà hướng Tây Nam hợp với tuổi nào?

Nhà hướng này sẽ hợp với những người Tây tứ mệnh. Sau khi tính năm sinh theo phương pháp bát quái, số thuộc Tây tứ mệnh bao gồm: 2, 5, 6, 7, 8.

  • Nam mạng: 2016, 2013, 2012, 2003, 2004, 2007, 1971, 1962, 1953, 1950, 1944, 1941, 1940, 1932, 1930, …
  • Nữ mạng: 2008, 2005, 1981, 1972, 1963, 1960, 1954, 1951, 1945, 1942, 1936, 1933….

Đông tứ mệnh nên ở nhà hướng Đông tứ trạch.

  • Hướng Đông Nam – ứng Cung Tốn
  • Hướng Nam – ứng Cung Ly
  • Hướng Bắc – ứng Cung Khảm
  • Hướng Đông – ứng Cung Chấn

Tây tứ mệnh ở nhà hướng Tây tứ trạch

  • Hướng Tây Bắc- ứng Cung Càn
  • Hướng Tây Nam- ứng Quẻ Khôn
  • Hướng Đông Bắc- ứng Cung Cấn
  • Hướng Tây- ứng Cung Đoài

Lời kết

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia khi xem phong thủy nhà hướng Tây Nam tốt hay xấu. Thì cần căn cứ vào phương vị Tây Nam (cung Khôn) của nhà và bố cục bên ngoài lẫn bên trong của ngôi nhà. Đồng thời căn cứ vào cả thời vận (tức thời gian và không gian). Sự thịnh suy về phong thủy nhà ở Tây Nam không phụ thuộc vào gia chủ có mệnh Đông tứ hay Tây tứ.

Tags: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *