Ngân hàng khổng lồ JPMorgan

Ngân hàng JPMorgan Chase cung cấp 1 lượng lớn tiền điện tử

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Tiền điện tử đang dần trở thành loại tiền phổ biến trên toàn quốc. Không thể phủ nhận đi sự tiện dụng của nó có thể giao dịch trên toàn thế giới. Đặc biệt nó rất an toàn cho người dùng: Các giao dịch tiền điện tử được xác minh là an toàn, khó có thể mất cắp và không chứa thông riêng tư của khách hàng. JPMorgan là 1 trong số ít các ngân hàng ở Phố Wall nhận định về một sự dịch chuyển lớn trên thị trường về tiền ảo khi các đồng tiền kỹ thuật số trở thành một tài sản đầu tư ngày càng phổ biến. Ngân hàng này đã cung cấp giao dịch tiền điện tử quy mô lớn. Để làm rõ hơn vấn đề này mời các độc giả theo dõi bài viết sau.

Ngân hàng JPMorgan chuyển hướng sang giao dịch bằng tiền điện tử

JPMorgan đã chuyển hướng cho các cố vấn để cung cấp cho các khách hàng quản lý tài sản quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử.

Các khách hàng quản lý tài sản tại JP Morgan sẽ có một điều mới để kỷ niệm ngày hôm nay. Một báo cáo từ Business Insider cho biết JP Morgan đã liên hệ với cố vấn của mình; cho phép họ thực hiện các giao dịch tiền điện tử thay mặt cho khách hàng. Động thái này sẽ khiến JP Morgan trở thành ngân hàng lớn đầu tiên ở Hoa Kỳ bật đèn xanh cho giao dịch tiền điện tử trên diện rộng.

JPMorgan Chase

Bản ghi nhớ được gửi cho các cố vấn hướng dẫn họ rằng giờ đây họ có thể nhận đơn đặt hàng đối với 5 sản phẩm tiền điện tử. Bốn trong số các sản phẩm đến từ Grayscale Investments bao gồm Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust; Ethereum Trust và Ethereum Classic. Quỹ thứ năm là Osprey Funds ’Bitcoin Trust.

Theo người trong cuộc; động thái này sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng của JPMorgan đang tham gia thị trường để được tư vấn đầu tư. Điều này bao gồm các khách hàng tự định hướng của JPMorgan sử dụng các ứng dụng giao dịch Chase miễn hoa hồng của ngân hàng; các khách hàng giàu có do các cố vấn hàng đầu quản lý; các khách hàng giàu có do ngân hàng tư nhân phục vụ. Ngoài ra; các cố vấn của JPMorgan chỉ có thể xử lý các giao dịch tiền điện tử không được yêu cầu. Điều này quy định rằng các cố vấn không thể giới thiệu sản phẩm nhưng có thể giao dịch dựa trên yêu cầu của người dùng.

JPMorgan mở rộng thêm các dịch vụ tiền mã hóa

Ngân hàng này ước tính rằng Bitcoin mới chỉ chiếm khoảng 0,18% tài sản thuộc sự quản lý của các văn phòng; gia đình – những tổ chức quản lý tài sản cho các gia tộc giàu có; so với tỷ lệ 3,3% dành cho vàng.

Mặc dù JPMorgan trước đây đã cung cấp giao dịch tiền điện tử; nhưng nó đã quy định những khách hàng nào được phép tham gia. Cho đến nay; chỉ những khách hàng tư nhân mới được phép đầu tư vào Bitcoin được quản lý với sự trợ giúp từ NYDIG.

tiền mã hóa

 

Việc ngân hàng mở rộng này xuất hiện sau tin tức rằng ngân hàng đang tuyển dụng một số vị trí liên quan đến tiền kỹ thuật số. Trong số các công việc đã đăng có danh sách dành cho các cá nhân; nhân viên có kinh nghiệm về tiền điện tử; đặc biệt là những người thông thạo Bitcoin và Ethereum. Nhìn chung, JPMorgan đã liệt kê 34 vị trí mở liên quan đến tiền điện tử vào tháng 6. Các công việc bao gồm từ quản lý dự án đến kỹ sư blockchain.

Các công việc rải rác trên toàn cầu, với một số ở Hoa Kỳ, hay Singapore và Hy Lạp. Hiện tại vẫn chưa biết có bao nhiêu vị trí trong số đó vẫn đang mở. Cuộc tìm kiếm tài năng cho thấy JPMorgan rất nghiêm túc trong việc chuyển hướng sang công nghệ blockchain; tiền mã hóa. Đây là một sự thay đổi lớn; đặc biệt so với chỉ vài năm trước khi JPMorgan nằm trong số những người có quan điểm tiêu cực về bitcoin.

Bạn có thể xem thêm những bài viết hay về đầu tư tiền điện tử ngay tại đây.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *