Chúng tôi cũng chia sẻ để mọi người tham khảo xem mình nên lựa chọn mua những gói bảo hiểm nào cho gia đình để phù hợp nhất

Nên lựa chọn mua những gói bảo hiểm nào cho gia đình để phù hợp nhất

Bảo hiểm Tài Chính

Không phải chỉ riêng mua bảo hiểm cho từng cá nhân, nhưng hiện nay có những gói bảo hiểm cho gia đình được đưa ra để cung cấp những điều kiện cần thiết nhất cho mọi người hiện nay. Cuộc sống có nhiều thay đổi không biết trước được những điều gì sẽ xảy đến cho bản thân mình và gia đình. Việc lựa chọn để mua những gói bảo hiểm khi thị trường bảo hiểm đang được mở rộng và hoàn thiện nhiều hơn cho quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi cũng chia sẻ để mọi người tham khảo xem mình nên lựa chọn mua những gói bảo hiểm nào cho gia đình để phù hợp nhất. Bây giờ mọi thứ có nhiều thay đổi để yên tâm cho cuộc sống việc lựa chọn có thể mua một gói bảo hiểm cho gia đình là việc nên làm.

Bảo hiểm cho gia đình

Bảo vệ cả gia đình với các sản phẩm bảo hiểm là điều ai cũng mong muốn. Nhưng đứng trước rất nhiều loại hình bảo hiểm. Nhiều gói sản phẩm bảo hiểm có lẽ bạn chưa biết chọn sản phẩm nào tốt nhất cho gia đình? Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ là 3 loại hình bảo hiểm phổ biến nhất. Mà nhiều người vẫn băn khoăn khi lựa chọn mua cho gia đình.

Những loại bảo hiểm nào nên mua tốt nhất cho gia đình hiện nay

Bảo hiểm cho gia đình có bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế là loại hình bảo hiểm do Nhà nước thực hiện nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe toàn dân. Mỗi người tham gia bảo hiểm y tế chỉ được cấp một chiếc thẻ bảo hiểm y tế làm căn cứ để khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Thẻ bảo hiểm y tế có thời hạn một năm và được cấp lại trong năm tiếp theo nếu tiếp tục đóng phí tham gia. Như vậy quyền lợi của mỗi người là độc lập và như nhau khi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.

Những loại bảo hiểm nào nên mua tốt nhất cho gia đình hiện nay Bảo hiểm cho gia đình có bảo hiểm y tế

Cá nhân độc lập không được mua bảo hiểm y tế mà bắt buộc mua theo hộ gia đình. Trừ người đã tham gia bảo hiểm y tế tại trường lớp hoặc nơi làm việc hoặc là trẻ em dưới 6 tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí.  Khi tham gia theo hộ gia đình, mức sẽ được giảm từ thành viên thứ 2 trở đi.

Mức đóng bảo hiểm y tế theo hộ gia đình: “Người thứ nhất đóng bằng 4,5% mức lương cơ sở. Người thứ hai, thứ ba, thứ tư đóng lần lượt bằng 70%, 60%, 50% mức đóng của người thứ nhất. Từ người thứ năm trở đi đóng bằng 40% mức đóng của người thứ nhất.” Ví dụ từ 1/7/2019 mức lương cơ sở là 1.490.000đ thì mức đóng bảo hiểm y tế của người thứ nhất trong gia đình là 804.600đ/năm. Người thứ 2 đóng 563.220đ/năm; Người thứ 3 đóng 482.760đ/năm. Thêm người thứ 4 đóng 402.300đ/năm; từ người thứ 5 trở đi đóng 321.840đ/năm.

Mua loại bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ là loại hình bảo hiểm tự nguyện nhằm mục đích hỗ trợ tài chính kịp thời cho người được bảo hiểm khi không may ốm đau nằm viện, bệnh tật, tai nạn, thương tật hoặc tử vong. Đặc điểm của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe là đóng phí 1 lần và thời hạn 1 năm, tái tục nếu tham gia những năm tiếp theo, hơn nữa mức phí từng năm sẽ không được tích lũy.

Mua loại bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Mỗi một gói bảo hiểm sức khỏe chỉ bảo hiểm cho một người được bảo hiểm chính của hợp đồng. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé. Bắt buộc tham gia kèm bố hoặc mẹ nhưng đều là hợp đồng bảo hiểm riêng biệt và quyền lợi tách bạch. Như vậy khi mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình. Bạn cần mua mỗi người một gói bảo hiểm với mức phí và quyền lợi độc lập theo độ tuổi và chương trình lựa chọn. Tuy nhiên khi tham gia bảo hiểm cả gia đình sẽ được công ty bảo hiểm chiết khấu khoảng 5-10% mức phí bảo hiểm.

Mua loại bảo hiểm nhân thọ cho gia đình

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm dài hạn. Nhằm hỗ trợ tài chính kịp thời cho người được bảo hiểm. Khi không may gặp rủi ro ốm đau bệnh tật, tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo…. Dựa trên cơ sở đóng phí bảo hiểm định kỳ cho công ty bảo hiểm. Khi tham gia bảo hiểm cho gia đình, nếu có điều kiện kinh tế. Nên tham gia cho mỗi thành viên một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Với từng kế hoạch chăm sóc sức khỏe và mục tiêu tương lai cụ thể.

Mua loại bảo hiểm nhân thọ cho gia đình Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Nhưng nếu điều kiện tài chính không được dư dả nhiều. Bạn vẫn có thể tham gia cho cả gia đình trên cùng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với người được bảo hiểm chính. Là người trụ cột trong gia đình (vợ/chồng) và người được bảo hiểm phụ là chồng/vợ và các con. Như vậy cả gia đình vẫn được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống. Đồng thời số phí đóng bảo hiểm hàng kỳ vẫn được tích lũy. Thêm đầu tư sinh lời để lên kế hoạch cho tương lai của gia đình.

Mức phí bảo hiểm nhân thọ Manulife

Mức phí bảo hiểm khi tham gia cho cả gia đình. Trong một hợp đồng rất linh hoạt từ 10%, 15% đến 20%. Tổng thu nhập của gia đình và có thể linh hoạt tăng giảm theo điều kiện. Tài chính gia đình tại từng thời điểm. Hơn nữa, với các sản phẩm bổ trợ được tham gia kèm hợp đồng chính. Nên không những cả gia đình được bảo vệ toàn diện mà người trụ cột có thể an tâm khi không may gặp rủi ro. Thêm những người thân yêu vẫn được bảo vệ và miễn đóng phí. Với những quyền lợi bảo hiểm vượt trội và phạm vi bảo vệ rộng. Và bảo hiểm nhân thọ đang là sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Sản phẩm nào của bảo hiểm nhân thọ ở Manulife tốt nhất?

Đó chính là sản phẩm Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc. Mang đến giải pháp tài chính không chỉ bảo vệ cho cá nhân bạn mà còn đóng vai trò như tấm lá chắn của cả gia đình bạn. Trước mọi rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Nên lựa chọn mua những gói bảo hiểm nào cho gia đình để phù hợp nhất. Mỗi gia đình đều có những lựa chọn riêng, để có thể mua được gói sản phẩm.

  •  An tâm vui sống, không ngại khó khăn tài chính nhờ quyền lợi bảo vệ lên đến 150 lần phí bảo hiểm
  • Linh hoạt lựa chọn mức phí, số tiền bảo hiểm và mức đầu tư. Tùy theo khả năng tài chính tại mỗi thời điểm trong cuộc sống
  •  Mở rộng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình với quyền lợi bảo hiểm tăng cường
  •  Hưởng lãi suất đầu tư và tích lũy một khoản tiết kiệm cho mai sau.
Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *