MSB ra mắt thẻ tín dụng MSB Visa Business

MSB ra mắt thẻ tín dụng MSB Visa Business

Ngân hàng Tài Chính

MSB ra mắt thẻ tín dụng MSB Visa Business cho doanh nghiệp có hạn mức khá cao hơn 4 tỷ đồng. Đây là loại thẻ tín dụng dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi khá tốt. Doanh nghiệp có thể sử dụng số tiền lên tới 4 tỷ đồng và được miễn lãi đến 45 ngày. Đồng thời nó được hoàn tiền lên tới 2 triệu đồng và có thể được sở hữu bởi nhiều thành viên. Điều này phần nào giải quyết dược vốn lưu động của nhiều doanh nghiệp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét cho bạn về thẻ tín dụng này của MSB nhé.

MSB Visa Business thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) chính thức ra mắt thị trường MSB Visa Business. Đây là thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp hoàn toàn mới với nhiều tính năng ưu việt. Sử dụng thẻ tín dụng MSB Visa Business, khách hàng có hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp lên tới 4 tỷ đồng. Đây nguồn tài lực lớn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu chi tiêu gấp hoặc thanh toán trong thời gian ngắn.

MSB Visa Business thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp

Đây là dòng thẻ không giới hạn số lượng thẻ phát hành. Cụ thể, khi sử dụng MSB Visa Business, doanh nghiệp có thể căn cứ trên nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp để quyết định số lượng thẻ phát hành. Số lượng người sở hữu thẻ tùy thuộc vào vị trí, cấp bậc hoặc nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Chi tiêu bằng thẻ tín dụng MSB Visa Business. Doanh nghiệp được hưởng chương trình hoàn tiền cùng ưu đãi tại các đối tác của MSB. Đặc biệt là trong lĩnh vực: khách sạn, ẩm thực, du lịch, mua sắm trên toàn quốc và thế giới.

Trong thời gian ra mắt thẻ tín dụng MSB Visa Business. MSB triển khai chương trình ưu đãi hoàn 10% tổng giá trị các giao dịch phát sinh. Chương trình dành cho những khách hàng mở mới thẻ MSB Visa Business. Hoàn tối đa 2 triệu đồng/doanh nghiệp và không quá 1 triệu đồng/thẻ. Chương trình được áp dụng từ nay đến ngày 15/09/2021.

Thẻ Visa Business là bước đột phá mới

Ông Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Doanh nghiệp MSB cho biết: MSB Visa Business là bước đột phá mới. Nó đem đến cho khách hàng một công cụ tài chính hữu hiệu. Không chỉ giúp khách hàng quản lý dòng tiền hiệu quả mà còn đem tới nhiều lợi ích khi càng chi tiêu, càng tiết kiệm.

Thẻ Visa Business là bước đột phá mới

Thẻ MSB Visa Business là dòng thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành dành cho doanh nghiệp. Theo đó, MSB sẽ cấp một hạn mức tín dụng thẻ lên đến 4 tỷ đồng. Cho phép doanh nghiệp chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng linh hoạt nguồn vốn. Cũng như giảm thiểu rủi ro so với lưu thông tiền mặt. Đặc biệt, khi xu hướng không dùng tiền mặt ngày càng phát triển. Thẻ tín dụng trở thành một trong những phương thức thanh toán hiện đại. Không chỉ được khách hàng cá nhân mà còn được các doanh nghiệp tín nhiệm tin dùng.

Với hạn mức rút tiền 100 triệu đồng/thẻ/tháng. Cùng với việc không giới hạn số lượng thẻ cho nhân sự thuộc doanh nghiệp. Và chính sách hoàn tiền trên số lượng thẻ của doanh nghiệp. MSB Visa Business thực sự là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp tối ưu chi phí; dễ dàng nắm bắt và quản lý được dòng tiền chi tiêu trong tháng. Nó kịp thời có chính sách tài chính phù hợp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *