Máy giặt Samsung AI

Máy giặt Samsung AI – “Trợ lý giặt đồ” của bà nội trợ

Công nghệ Số Hóa

Gần đây, ông lớn ngành công nghệ – Tập đoàn Samsung vừa mới trình làng sản phẩm máy giặt Samsung AI mới, mở ra kỷ nguyên máy giặt thông minh mới cho gia đình Việt. Máy giặt Samsung AI sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và hiện đại nhất giúp người dùng tối ưu trải nghiệm giặt giũ thông minh, giúp phân tích bụi bẩn, tối ưu hóa quá trình giặt, ghi nhớ và đề xuất chế độ giặt ưa thích của người dùng. Máy giặt trí tuệ nhân tạo mới của Samsung sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian và năng lượng, cho phép người dùng dành nhiều thời gian hơn để làm những điều mình thích.

Máy giặt Samsung công nghệ tối ưu

Máy giặt Samsung ứng dụng công nghệ giảm 50% thời gian hoạt động; tối ưu lượng nước và xà phòng, tự nhắc nhở khi cần vệ sinh, điều khiển từ xa…

Đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại, Samsung liên tục cập nhật công nghệ; phát minh mới đa dạng hóa tính năng, mang lại trải nghiệm giặt giũ hiệu quả. Như trên máy giặt AI mà hãng vừa ra mắt với nhiều ưu điểm tiết kiệm điện năng; tự động cân đối lượng nước và xà phòng…

Tiết kiệm điện năng tối đa

Tiết kiệm điện năng tối đa

Công nghệ QuickDrive có khả năng làm sạch sâu quần áo chỉ trong 39 phút; tức giảm đến 50% thời gian so với các thế hệ trước. Ứng dụng AI giúp quá trình vận hành hiệu quả hơn; nhờ vậy có thể giảm năng lượng tiêu hao.

Máy tích hợp nhiều chế độ dựa trên tính chất quần áo như đồ bình thường; vải len, jeans hoặc giặt nhanh cho áo, khăn mỏng… Trước khi cho vào máy, có thể phân loại quần áo để chọn chế độ hợp lý; tiết kiệm điện, nước và giặt sạch hơn.

Dễ sử dụng, tự cân đối lượng nước khi giặt

Công nghệ AI với bốn cảm biến thông minh tự động phân tích khối lượng và độ bẩn trên quần áo; từ đó tính toán lượng nước và xà phòng, nước xả cần sử dụng; đảm bảo giặt sạch mà vẫn tiết kiệm. Người dùng chỉ cần đổ đầy khay một lần; máy sẽ tự động phân chia lượng nước giặt xả phù hợp với khối lượng quần áo trong mỗi lần hoạt động.

Nếu không dùng hết, khay chứa sẽ lưu trữ cho những lần tiếp theo. Nhờ vậy có thể tránh vấn đề cặn xà phòng bám trên thớ vải; do đổ quá nhiều xà phòng hay cho quá ít bột giặt nên vết bẩn vẫn còn trên quần áo.

Bảng điều khiển thông minh giúp việc chọn chế độ dễ dàng hơn. Màn hình hiển thị giao diện tiếng Việt trực quan; tự động nhắc nhở vệ sinh lồng máy, thông báo khi dùng sai cách hoặc phát hiện lỗi nếu có.

Điều khiển qua di động dễ dàng

Ứng dụng SmartThing điều khiển thiết bị từ xa; tăng tính chủ động trong việc giặt giũ. Dù ở trong phòng khách, nhà bếp hay lúc xếp hàng mua đồ tại siêu thị; làm việc trên công ty… người dùng đều có thể khởi động máy; theo dõi tình trạng, tùy chỉnh chế độ phù hợp.

Đại diện Samsung cho biết, một chiếc máy giặt ưng ý với người dùng; không chỉ giúp tiết kiệm tài chính mà còn giúp họ có thêm thời gian nghỉ ngơi; chăm sóc bản thân và gia đình, cải thiện chất lượng quần áo. Do đó, thiết bị gia dụng này mang ý nghĩa như một mảnh ghép; giúp nâng tầm cuộc sống hiện đại.

Hệ thống Vắt khô Air Turbo

Hệ thống Vắt khô Air Turbo

Trong thời tiết ẩm ướt, bạn thường mất rất nhiều thời gian làm khô các loại quần áo dày và chăn mền. Đáp ứng với thực tế này; Samsung cải tiến với hệ thống vắt khô Air turbo.

Công nghệ này hoạt động dựa theo nguyên tắc; trong chu kỳ vắt, hệ thống vắt khô Ari Turbo quay nhanh lồng giặt; đồng thời ở hai cửa hút khí sẽ rút ra nhiều không khí để hỗ trợ việc vắt nhiều nước ra khỏi quần áo của bạn.

Công nghệ Ag+ Silver Nano™

Công nghệ Ag+ Silver Nano™ là một công nghệ diệt khuẩn cực mạnh của máy giặt Samsung. Các máy giặt sử dụng công nghệ này cho phép diệt đến 99% nấm mốc trên quần áo; nhờ vào các ion bạc liên tục được bổ sung trong quá trình giặt. Bên cạnh đó, các ion bạc cũng giúp ngăn chặn tích cực mọi hoạt động của vi khuẩn trong khoảng thời gian 30 ngày sau khi đã giặt xong quần áo; giúp bảo vệ bạn và gia đình tránh được những căn bệnh ngoài da do vi khuẩn trên quần áo gây ra.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *