dự án TNR Stars Lam Sơn

Khám phá tiện ích dự án TNR Star Lam Sơn

Bất Động Sản Dự án

TNR Star Lam Sơn là khu đô thị thương mại mang tầm thương hiệu của TNR Holdings Việt Nam và là khu đô thị thuộc dạng cao cấp nhất tỉnh Thanh Hóa. Dự án tuân theo quan điểm phát triển bền vững của các khu dân cư cao cấp. Dự án TNR Stars Lam Sơn được thông báo là có diện tích xây dựng rơi vào khoảng 10,3 ha, gồm 339 căn hộ, liền kề nhà phố shophouse, đầy đủ tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư tương lai. Đây thực sự sẽ trở thành một trong những khu đô thị đồng bộ, hiện đại trên địa bàn Thọ Xuân và toàn tỉnh Thanh Hóa.

Tổng quan dự án TNR Stars Lam Sơn

Tổng quan dự án TNR Stars Lam Sơn

13.5 triệu/m²
10.3 ha
Công ty CP Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam
Sổ đỏ lâu dài riêng từng nền

TNR Stars Lam Sơn là khu đô thị thương mại dịch vụ thuộc chuỗi dự án; mang thương hiệu TNR Stars của tập đoàn TNR Holdings Việt Nam. Được triển khai tại thị trấn Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa; dự án nằm tại giao điểm 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh là quốc lộ 47 và đường mòn Hồ Chí Minh.

Với quy mô 10,3 ha, dự án TNR Stars Lam Sơn gồm 339 lô đất nhà phố liền kề; và nhà phố shophouse với đầy đủ các tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư tương lai. Đây sẽ là một trong những khu đô thị đồng bộ; hiện đại tại huyện Thọ Xuân nói riêng cũng như tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Vị trí tọa lạc

TNR Stars Lam Sơn tọa lạc tại ngay ngã tư giao giữa QL47 và đường Hồ Chí Minh; thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa. Vị trí dự án thỏa mãn tiêu chí phong thủy “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cân lộ” và đây còn là tâm điểm kết nối các khu vực kinh tế của tỉnh như: Khu di tích lịch sử Lam Sơn, Sân bay Thọ Xuân, KCN Sao Vàng, KCN mía đường Lam Sơn.

TNR Star Lam Sơn sở hữu vị trí Tam cận đắc lộc – Vượng khí sinh tài được thể hiện qua 3 điểm như sau:

  • Nhất cận thị: TNR Stars Lam Sơn nằm trong vùng quy hoạch phát triển thành trung tâm thương mại; dịch vụ của thị trấn, liền kề trung tâm thương mại A&S, siêu thị Media Mart và các nhà hàng sang trọng.
  • Nhị cận giang: Toạ lạc dọc theo sông Nhà Lê, TNR Stars Lam Sơn trở thành khu đô thị chuẩn sinh thái ven sông mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành.
  • Tam cận lộ: Dự án nằm tại tâm điểm 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh là đường mòn Hồ Chí Minh và Quốc lộ 47; hành lang kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế.

Mặt bằng dự án

TNR Stars Lam Sơn Thọ Xuân được thiết kế mang nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển; với những đường vòm khuyết cong đầy kiều diễm. Các dãy shophouse liền kề đồng nhất trong phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển sang trọng, nổi bật bởi vẻ uy nghi, vững chãi; tạo nên ấn tượng về một khu đô thị quy mô, đẳng cấp.

TNR Stars Lam Sơn Thanh Hóa có quy mô 10,3 ha; chia thành 2 tiểu khu là tiểu khu Hướng Dương và tiểu khu Nguyệt Quế gồm 284 lô nhà liền kề và 55 lô nhà phố thương mại.

Thiết kế dự án TNR Stars Lam Sơn

TNR Stars Lam Sơn được thiết kế mang nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển; với những đường vòm khuyết cong. Các dãy shophouse liền kề đồng nhất trong phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển sang trọng; nổi bật bởi vẻ uy nghi, vững chãi, tạo nên ấn tượng về một khu đô thị quy mô và đẳng cấp.

TNR Stars Lam Sơn Thanh Hóa có quy mô 10,3 ha; chia thành 2 tiểu khu là tiểu khu Hướng Dương và tiểu khu Nguyệt Quế. Dự án có tổng cộng 284 lô nhà liền kề và 55 lô nhà phố thương mại. Các căn nhà tại dự án có diện tích xây dựng 90m2 – 100m2 – 120m2 – 129m2.

Tiểu khu Hướng Dương

Tiểu khu Hướng Dương gồm 209 lô, trong đó 176 lô nhà phố liền kề và 33 lô shophouse. Tiểu khu nằm tại trung tâm dự án nên được thừa hưởng lợi thế từ vị trí đắc địa kết nối trực tiếp QL47 và đường mòn Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, tiểu khu còn được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp. Tiểu khu Hướng Dương được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ là một “ kinh đô” giao thương thịnh vượng trong tương lai.

Tiểu khu Nguyệt Quế

Tiểu khu Nguyệt Quế bao gồm 108 lô nhà phố liền kề và 22 lô nhà phố shophouse. Được xem là tiểu khu đẹp nhất dự án, tiểu khu Nguyệt Quế là sự kết hợp giữa thiết kế đô thị hiện đại và cảnh quan thiên nhiên thư giãn. Ngoài hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, tiểu khu Nguyệt Quế còn thừa hưởng cảnh quan và không gian thoáng đãng bên dòng sông trong dự án; mang đến chất lượng sống an lành cho cư dân tại đây.

Tiện ích dự án mang lại

Tiện ích dự án mang lại

Với mong muốn kiến tạo khu đô thị hiện đại kiểu mẫu tại khu vực phía Tây Thanh Hóa; chủ đầu tư TNR Holdings xây dựng khu đô thị TNR Stars Lam Sơn với đầy đủ những tiện ích đồng bộ và hiện đại. Khu đô thị sở hữu hệ thống tiện ích khép kín với 9 tổ hợp bao gồm 36 tiện ích phục vụ toàn diện cho đời sống sinh hoạt của cư dân.

Giá bán và phương thức thanh toán

Gía bán các lô đất thuộc dự án TNR Lam Sơn từ 13.5 triệu/m2. Phương thức thanh toán được chia làm 5 đợt:

  • Đặt cọc 50 triệu
  • Đợt 1: Ký hợp đồng đặt cọc, thanh toán 10% và thuế GTGT
  • Đợt 2: 3 tháng sau khi ký hợp đồng đặt cọc, thanh toán 20%.
  • Đợt 3: 3 tháng kể từ khi thanh toán đợt 2, thanh toán 20%.
  • Đợt 4: Ký hợp đồng mua bán, thanh toán 45%.
  • Đợt 5: Nhận sổ, thanh toán 5%.
Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *