iPad

iPad thế hệ mới của Apple thiết kế siêu mỏng và phát được hình 3 chiều

Số Hóa Ý tưởng

Aatma Studios đã chia sẻ một đoạn video về chiếc máy tính bảng thế hệ tiếp theo của Apple, máy có thiết kế siêu mỏng đáng kinh ngạc, khả năng phát ảnh ba chiều và hỗ trợ thanh toán điện tử NFC. Ấn tượng nhất trong số những concept do iFans tạo ra chính là chiếc iPad không viền, có thể kết nối với một chiếc iPad khác làm đôi. Ấn tượng nhất trong số những concept được tạo ra bởi “iFans” là iPad không có viền, có thể sử dụng NFC để kết nối một chiếc iPad “2-trong-1” khác.

Ý tưởng iPad 3 siêu mỏng

iPad 3 gây ấn tượng mạnh với màn hình mịn, sắc nét và màu sắc hiển thị tốt. Nhưng sạc mất nhiều thời gian cũng như hơi nóng ở mặt sau. Các bạn ghé Tin tức ShopDunk để cập nhật những thông tin mới nhất về iPad 3.

iPad thế hệ mới của Apple thiết kế siêu mỏng và phát được hình 3 chiều

Theo đó, hai chiếc iPad 3 có thể hợp lại với nhau; tạo thành một thiết bị màn hình lớn để phát video. Ngoài ra, nó còn dùng bàn phím ảo ở hai bên hông; giúp gõ văn bản chuẩn xác và chơi game thú vị hơn.

Apple vừa gửi thư mời về sự kiện giới thiệu iPad 3 diễn ra vào ngày 7/3. Sản phẩm nhiều khả năng dùng chip lõi tứ. Màn hình Retina độ phân giải siêu cao; thỏi pin lớn và quay video Full HD.

Năm ngoái, công ty Aatma Studios chia sẻ video ý tưởng về iPhone 5 sử dụng bàn phím ảo laser. Đã thu hút 50 triệu lượt xem trên YouTube.

iPad 3 sở hữu tiết kế sang trọng, tinh tế

Vẫn giữ nguyên thiết kế của iPad 2 trước đó, iPad 3 có kích thước dày hơn một chút; và cũng nặng hơn một chút so với người tiền nhiệm. Nếu không đọc các thông số từ trước. Chúng ta sẽ khó nhận thấy iPad 3 dày hơn mà chỉ khi ta đặt 2 sản phẩm ở cạnh nhau. Để so sánh thì mới nhận ra điều này.

Về cân nặng, nếu cầm song song cả 2 máy; thì người dùng sẽ nhận thấy sự khác biệt, dù rằng nó không thật sự lớn.

Với với sự đột phá về thiết kế của dòng iPad mang tới cho người dùng. IPad 3 tiếp tục kế thừa những di sản đó một cách xuất sắc, tuy máy có phần nặng hơn. Dày hơn nhưng chính những thay đổi này lại làm giảm bớt cảm giác mỏng manh như trên iPad 2.

iPad 3 sở hữu tiết kế sang trọng, tinh tế

Tóm lại, ở chiếc ipad thế hệ thứ 3 này chúng ta có là một cảm giác cầm chắc chắn hơn nhờ vỏ nhôm nguyên khối cùng với chất lượng gia công cực tốt của Apple.

Màn hình Rentina của iPad 3 cho hiển thi cực sắc nét

Màn hình là sự thay đổi lón nhất ở chiếc ipad 3 như mới này. Bởi màn hình iPad 3 quốc tế thật sự là một đột phá lớn về mặt công nghệ; cả về khả năng hiển thị lẫn chế tạo.

Với độ phân giải 2048*1536 pixel, màn hình iPad 3 phiên bản quốc tế thật sự rất sắc nét. Nó là 1 trải nghiệm mà mình chưa từng nghĩ tới trước đây. Không chỉ có độ phân giải cao, màn hình iPad 3 còn có dải màu rộng hơn với khả năng hiển thị khoảng 98-99% dải màu sRGB.

Việc hỗ trợ gần như đầy đủ sRGB giúp màn hình tái tạo được nhiều màu sắc hơn. Nếu như nhược điểm hiển thị thiếu sắc nét trên iPad 2 được khá nhiều người nhận thấy thì nhược điểm dải màu chưa sâu chỉ thật sự được hiện rõ khi so sánh với iPad 3 hay các màn hình cao cấp khác.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *