HDBank giảm sâu lãi suất cho vay đồng hành chống dịch

HDBank giảm sâu lãi suất cho vay đồng hành chống dịch

Ngân hàng Tài Chính

HDBank giảm sâu lãi suất cho vay đồng hành chống dịch. Đồng hành cùng nhân dân trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang bùng phát. Rất nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đang điêu đứng vì dịch bệnh. Nhiều người vay vốn để sản xuất và kinh doanh gần như đã thua lỗ. Tất cả vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp. Nó khiến nhiều hộ kinh doanh phải đóng cửa và thất thu. Chính vì thế rất nhiều ngân hàng đã giảm sâu lãi suất ngân hàng cho người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Có khá nhiều gói vay ưu đãi tùy theo nhu cầu của khách hàng đang được HDBank triển khai.

HDBank tiếp tục các chương trình giảm sâu lãi suất

HDBank triển khai đồng bộ các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Ngân hàng tiếp tục giảm sâu lãi suất cho vay.  Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc phải đảm bảo thực hiện mục tiêu kép. Vừa chống dịch, vừa duy trì, phát triển kinh tế. Ngành Ngân hàng nói chung và HDBank nói riêng đã tích cực, chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tiếp tục giảm sâu lãi suất cho vay.

HDBank tiếp tục các chương trình giảm sâu lãi suất

Tại cuộc họp với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) ngày 12/7. 16 ngân hàng thương mại đã đồng thuận giảm lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp, trong đó có HDBank. Đợt giảm lãi suất này sẽ tập trung vào các doanh nghiệp chịu tác động nặng của đại dịch COVID-19.

Hàng loạt chương trình giảm lãi sâu hỗ trợ người dân khó khăn

Thực hiện chính sách đồng thuận này, HDBank giảm lãi suất cho gần 18.000 khách hàng vay. Với mức giảm bình quân từ 1%/năm cho 3 nhóm khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đặc biệt, HDBank là ngân hàng đầu tiên dành ưu tiên quan tâm giảm lãi suất cho khách hàng thuộc địa bàn phong tỏa, giãn cách kéo dài theo Chỉ thị 16.

Song song, HDBank tiếp tục thực hiện chương trình “Chung tay chia sẻ – Vững bền vượt qua”. HDBank sẽ điều chỉnh giảm lãi suất đến 4,5% so với lãi suất hiện hành. Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Không yêu cầu chứng minh thiệt hại COVID-19.

Với khách hàng cá nhân và các hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ…. HDBank còn triển khai chương trình “Mùa hè xanh – Giảm nhanh lãi suất” với lãi suất chỉ từ 7%/năm, số tiền vay lên đến 5 tỷ đồng, được triển khai từ nay đến 31/12/2021. Đồng thời, HDBank cũng chia sẻ gánh nặng chi phí thuê mặt bằng. Qua chương trình “Thuê nhà không lo, Vững tâm kinh doanh, Vay ngay ngại gì COVID”. Khách hàng sẽ được vay ưu đãi để sản xuất kinh doanh và tiêu dùng lên đến 3 tỷ đồng. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 3%/năm, ân hạn vốn gốc 6 tháng.

Đồng hành cùng khách hàng vượt qua dịch bệnh

Đồng hành cùng khách hàng vượt qua dịch bệnh

Chương trình nhằm giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ trong thời gian đầu. Giúp khách vững tâm kinh doanh cũng như giúp bên cho thuê nhà duy trì ổn định nguồn thu nhập. Với hộ kinh doanh và doanh nghiệp siêu nhỏ sở hữu địa điểm/mặt bằng kinh doanh.  HDBank cung cấp hạn mức tài trợ lên đến 2 tỷ đồng/khách hàng. Thời hạn hợp đồng hạn mức tín dụng dài 60 tháng. Lãi suất ưu đãi từ 8,6%/năm qua chương trình “Kinh doanh tại gia, Thả ga ưu đãi”.

Với các khách hàng có nguồn thu nhập chính từ cho thuê nhà, cho thuê địa điểm, mặt bằng kinh doanh. HDBank thiết kế và triển khai chương trình “Ưu đãi cho vay; Trọn tay chia sẻ” với lãi suất ưu đãi từ 9%/năm, ân hạn vốn gốc lên đến 24 tháng. Ngân hàng cũng đã hợp tác với các công ty ví điện tử, triển khai các chương trình khuyến mãi hàng tháng, hàng quý và vào các dịp lễ để thu hút, kích thích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt. HDBank cũng đang phát triển thêm nhiều tính năng/sản phẩm mới trên App HDBank như mở tài khoản thanh toán, mua bán ngoại tệ, đăng ký mở thẻ và kích hoạt, chuyển tiền 24/7 bằng QR Code. Các chương trình này giúp nhân dân có thể mua sắm online chống dịch.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *