biệt thự biển

Dự án biệt thự đồi sở hữu bãi biển được lòng nhà đầu tư tại Quy Nhơn

Bất Động Sản Nhà phố – Biệt thự

Các dự án bất động sản tại Quy Nhơn đang trở nên hot hơn bao giờ hết, đặc biệt trong số đó là các dự án biệt thự ở vùng đồi và có mặt hướng về biển, đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Với vị trí đẹp, khung cảnh ngắm nhìn được biển xanh biếc và an ninh an toàn, chắc hẳn dự án biệt thự đồi hướng biển sẽ trở nên thu hút trong nhiều năm tới nữa, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về dự án mới lạ này nhé.

Du lịch biển Quy Nhơn chiếm thế áp đảo trong du lịch

Trước khi xuất hiện dịch bệnh (từ năm 2016 – 2019). Ngành “công nghiệp không khói” của Bình Định đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Lượng khách đến Bình Thuận tăng trưởng ở mức bình quân 11,2%/năm. Doanh thu từ hoạt động du lịch tăng bình quân 18,7%/năm và bình quân công suất sử dụng phòng đạt từ 60 – 70%.

Du lịch biển Quy Nhơn chiếm thế áp đảo trong du lịch

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Bình Định, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đóng góp lớn vào tổng sản phẩm trên địa bàn. Tuy nhiên, khi nhắc đến Quy Nhơn, du lịch biển vẫn chiếm thế áp đảo trong hoạt động khai thác du lịch của các đơn vị lữ hành. Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở chỗ chỉ khai thác những gì có sẵn. Du lịch Quy Nhơn sẽ khó thu hút khách trở lại khi yếu tố mới, hoang sơ không còn hấp dẫn.

Tạo lên thương hiệu du lịch từ các sản phẩm đặc trưng

Các chuyên gia khẳng định, việc xây dựng thương hiệu du lịch Quy Nhơn là yếu tố quan trọng để phát triển du lịch bền vững. Với du lịch Quy Nhơn, thành phố có những điểm khác biệt trong lịch sử, văn hóa mà không nơi nào có được. Ngay giữa lòng phố biển có hệ thống các di tích lịch sử – văn hóa. Gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Quy Nhơn. Như di tích Tháp Đôi, Đình Cẩm Thượng, Ghềnh Ráng – đồi Thi Nhân. Các giá trị văn hóa phi vật thể được bảo tồn và phục dựng như hội đánh bài chòi, thi đấu võ cổ truyền…

Với thế mạnh đặc thù và tiềm năng của địa phương. Quy Nhơn sở hữu lợi thế để phát triển du lịch bền vững dựa trên những sản phẩm du lịch giàu bản sắc. Đó là việc gắn các giá trị lịch sử, văn hóa với điều kiện tự nhiên. Kết hợp du lịch biển, du lịch lịch sử – văn hóa khéo léo trong các tour, tuyến. Giúp khách có thêm trải nghiệm khi tới Quy Nhơn.

Xây nền tảng từ hệ thống lưu trú có chất lượng

Mặt khác để thu hút và quan trọng hơn là giữ chân du khách. Đặc biệt là những du khách có gu thưởng thức tinh tế và đẳng cấp sống khác biệt. Nhiều chuyên gia khuyến nghị Quy Nhơn phát triển đồng bộ và hài hòa giữa tăng cường sản phẩm du lịch đặc thù. Và làm giàu hệ thống cơ sở lưu trú vốn chỉ mới ở giai đoạn đầu phát triển.

Theo thống kê của Sở Du Lịch, năm 2019 khách du lịch đến Bình Định đạt 4,8 triệu lượt, tăng 18% so với năm 2018. Năm 2020 nếu không có tác động của Covid-19, địa phương hoàn toàn có thể đạt mục tiêu 5,5 triệu lượt khách. Trong khi đó hiện nay trên toàn tỉnh chỉ có một khách sạn 5 sao, 7 khách sạn 4 sao, 6 khách sạn 3 sao. Còn lại là 30 khách sạn 2 sao, 240 khách sạn một sao cùng các cơ sở lưu trú đạt chuẩn. Cơ cấu cơ sở lưu trú này được cho là chưa đủ sức hấp dẫn. Tạo lập điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp đủ để thu hút và giữ chân du khách quốc tế.

Dự án bất động sản du lịch từ các chủ đầu tư uy tín

Nhận thấy sự cấp thiết trong việc củng cố yếu tố nền tảng cho du lịch. UBND tỉnh Bình Định đã “mở cửa” loạt chính sách thu hút đầu tư. Cải tiến cơ sở hạ tầng, gia tăng sức hấp dẫn đối với các chủ đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án bất động sản du lịch từ các chủ đầu tư uy tín

Ngoài ra, địa phương còn thu hút hàng loạt dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư uy tín. Trong đó phải kể đến dự án được thu hút sự chú ý hàng đầu tại thị trường Quy Nhơn. Hiện nay là Casa Marina Premium Quy Nhơn do BCG Land phát triển trên Quốc lộ 1D. Nơi được mệnh danh là “đại lộ 5 sao” bởi quy tụ nhiều resort tên tuổi.

Sức hấp dẫn từ du lịch nghỉ dưỡng sinh thái

Covid-19 đã tác động đến xu hướng du lịch Việt Nam theo chiều hướng nghỉ dưỡng an toàn. Chú trọng sức khỏe kết hợp cùng mô hình khám phá sinh thái. Trải nghiệm hòa mình với thiên nhiên. Theo nhiều chuyên gia nhận định, “đất võ” Quy Nhơn là địa phương sở hữu nhiều lợi thế khác biệt. Để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và phát triển du lịch bền vững.

Tận dụng ưu thế cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và cơ hội từ chủ trương phát triển kinh tế du lịch. Phân khúc nghỉ dưỡng sinh thái giàu tiềm năng bứt phá với cơ sở lưu trú cao cấp được đầu tư “khủng”. Đạt chuẩn đẳng cấp 5 sao quốc tế dành cho nhóm khách hàng thượng lưu.

Một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và đầy cảm hứng

Quần thể biệt thự tọa lạc tại vị trí đẹp bậc nhất Bãi Xếp, Ghềnh Ráng danh tiếng. Cung cấp giới hạn chỉ 160 căn biệt thự, hứa hẹn góp phần nâng tầm du lịch cao cấp cho phố biển Quy Nhơn. Các căn biệt thự “lưng tựa núi, mặt hướng biển” có thiết kế lấy cảm hứng từ võ thuật Bình Định. Với những đường nét kiến trúc vững chãi, mạnh mẽ, hài hòa. Và tôn tạo cảnh quan thiên nhiên hoang sơ. Mang đến không gian nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và đầy cảm hứng

Như bản giao hưởng mang thanh âm sống động của phong cách thiết kế hiện đại. Hoà quyện cùng nốt thăng hoa từ tinh thần tự do phóng khoáng. Cùng nét hài hoà của cảnh sắc thiên nhiên – Casa Marina Premium Quy Nhơn. Mang đến cho Quý chủ nhân tương lai một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, riêng tư. Và đầy cảm hứng với những trải nghiệm tinh tế không thuộc về số đông

“Chúng tôi muốn thay đổi vị thế của du lịch tỉnh Bình Định. Góp phần tạo ra bước phát triển “thần kỳ” như Thanh Hóa, Quảng Ninh hay Phú Quốc đã làm được. Casa Marina Premium sẽ là một dự án xứng tầm quốc tế. Góp phần mang lại diện mạo mới cho du lịch Quy Nhơn, Bình Định”, đại diện BCG Land nhấn mạnh.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *