golf

Cơn khát biệt thự sân golf

Bất Động Sản Nhà phố – Biệt thự

Các biệt thự hiện nay đang mọc lên khả nhiều, giúp nhiều người có nhiều lựa chọn khác nhau để lựa chọn phù hợp với mình. Tuy nhiên, thị trường biệt thự vẫn còn thiếu một số thứ mà nhiều người mong đợi đó là biệt thự sân gold, điều đó tạo nên một cơn khát cho giới nhà giàu về một khu biệt thự có cả sân gold để có thể chơi và giải trí, hãy cùng colarodo.com theo dõi ở trong bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về cơn khác biệt thự sân gold của giới thượng lưu trong thời gian vừa qua các bạn nhé.

Cơn khát biệt thự sân golf trong giới thượng lưu

Sự phát triển của bộ môn thể thao quý tộc golf trong những năm gần đây tại Việt Nam. Kéo theo nhu cầu về dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng tăng cao. Những golfer chuyên nghiệp có xu hướng nghỉ ngơi “tại gia” ở khu vực chơi golf. Tức là vừa giải trí vừa nghỉ dưỡng trong một khuôn viên biệt lập, khép kín.

Cơn khát biệt thự sân golf trong giới thượng lưu

Xu hướng này là động lực cho nhiều nhà phát triển bất động sản hình thành nên những biệt thự golf sang trọng. Nơi mà khách hàng có thể giải trí với golf và nghỉ ngơi ngay tại trong biệt thự sân golf của mình. Dù vậy, chưa có nhiều chủ đầu tư đủ nguồn lực từ quỹ đất đến tài chính. Để phát triển loại hình bất động sản đắt đỏ này.

Sân golf giúp giá trị của bất động sản tăng lên 20%

Nghiên cứu của KPMG và các hiệp hội môi giới quốc gia và sân golf của Mỹ. Chỉ ra: những sân golf giúp giá trị của bất động sản tại đó tăng lên đến 20%. Nghiên cứu được thực hiện bởi European Tour Properties cũng đưa ra thông số ấn tượng về bất động sản sân golf. Những ngôi nhà trong khu vực sân golf có giá trị trung bình cao hơn 19%. So với các bất động sản tương đương bên ngoài.

Kết quả của những nghiên cứu trên hoàn toàn có cơ sở. Khi dòng biệt thự sân golf sở hữu những ưu thế nổi bật mà không loại hình bất động sản nào khác có được. Đó chính là ở khả năng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng cho khách hàng. Ngoài ra, sở hữu một bất động sản sân golf đồng nghĩa với việc khẳng định vị thế vững mạnh cho gia chủ. Là tài sản đảm bảo và cũng là kênh đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai.

Dự án West Lakes Golf & Villas được giới đầu tư săn đón

Hiện hữu nổi bật tại phía Tây TP.HCM. Dự án West Lakes Golf & Villas gồm các khu biệt thự sân golf trong một quần thể nhiều tiện ích sang trọng. Đang là dự án được cộng đồng golf quan tâm và giới đầu tư bất động sản săn đón.

Dự án West Lakes Golf & Villas được giới đầu tư săn đón

Theo đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group. Dòng bất động sản gắn liền sân golf tại Việt Nam còn ít sản phẩm. Trong khi nhu cầu của khách hàng với dòng bất động sản xa xỉ này ngày càng lớn. Vì vậy, việc cho ra mắt dự án biệt thự sân golf West Lakes Golf & Villas như giải cơn khát cho khách hàng.

Giá trị từ thương hiệu quốc tế cao cấp

West Lakes Golf & Villas là dự án biệt thự nghỉ dưỡng sân golf sang trọng. Gần như là đầu tiên tại khu vực phía Tây TP.HCM. Lợi thế nổi bật của dự án nằm ở vị trí vàng, kết nối dễ dàng với nội khu và khu vực Sài Gòn. Thuộc địa phận huyện Đức Hòa, Long An, nằm trên mặt đường Quốc lộ N2. Khả năng kết nối tốt với Quốc lộ 1 – tuyến đường trọng yếu kết nối giữa Củ Chi và TP.HCM. Dự án cũng nằm trong khu vực cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây. Nút giao thông huyết mạch kết nối tỉnh Long An với cảng hàng không quốc tế Đông Nam Á (sân bay Long Thành).

Không dừng lại đó, giá trị hấp dẫn giới thượng lưu của dự án nằm ở thương hiệu và các chuẩn mực quốc tế. Sân golf tại West Lakes Golf & Villas được thiết kế bởi Công ty Thomson Perret. Đơn vị uy tín với hơn 250 dự án thành công trên toàn cầu. West Lakes Golf & Villas là dự án biệt thự sân golf hiếm hoi sử dụng loại cỏ Zeon Zoysia đắt đỏ bậc nhất trong ngành công nghiệp golf cho toàn bộ bề mặt sân golf. Trong khi đó, khu vực lỗ sân golf sử dụng loại cỏ TifEagle thuộc dòng Bermuda có đặc điểm sinh hoạt phù hợp với điều kiện khí hậu tại miền Nam Việt Nam.

West Lakes Golf & Villas  sở hữu cuộc sống thời thượng

Bên cạnh đó, các tiện ích riêng tư như ngắm trọn sân golf rộng lớn từ khuôn viên biệt thự. Trải nghiệm tiệc nướng BBQ tại gia cho đến các tiện ích đề cao tính gắn kết cộng đồng như khu mua sắm hiện đại. Clubhouse sang chảnh, công viên nước diện tích lớn nội khu… Đều được nhà phát triển dự án Trần Anh Group chăm chút tỉ mỉ. Mang đến những phút giây thăng hoa cuộc sống cho khách hàng.

West Lakes Golf & Villas  sở hữu cuộc sống thời thượng

Sở hữu biệt thự sân golf tại dự án West Lakes Golf & Villas khách hàng. Đồng nghĩa sở hữu một cuộc sống thượng lưu chuẩn mực. Nơi gặp gỡ và giao lưu với cộng đồng tinh anh là giới tài phiệt, chính khách, sở hữu lượng tài sản lớn. Mỗi biệt thự sân golf là dấu ấn khẳng định vị thế cá nhân cho khách hàng sở hữu. Là tài sản bảo chứng lâu dài nhờ những giá trị độc bản chỉ có tại dự án West Lakes Golf & Villas.

Sky Villas thế hệ mới, lựa chọn của giới thượng lưu

Sky Villas tại Việt Nam không còn là một định nghĩa mới nhưng vẫn chỉ là giấc mơ với nhiều người. Thứ nhất, như đã phân tích ở trên, sản phẩm này luôn được định giá cao tuyệt đối. Thứ hai, do yêu cầu về kết cấu, số lượng, sản phẩm bị giới hạn. Dù đủ tiềm lực nhiều khách hàng cũng phải chờ cơ hội để mua được món hàng hiếm này.

Nắm bắt được một thị trường ngách còn đang bỏ ngỏ. Tập đoàn Sunshine lựa chọn một lối đi rêng. Phát triển dòng sản phẩm Sky Villas thế hệ mới dựa trên những đặc điểm của Sky Villas truyền thống.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *