TRANG CHỦ ›INTERNET Hàng ngàn máy ATM Bitcoin sẽ được lắp tại các cửa hàng tiện lợi Circle K

Bitcoin Depot đã quyết định đặt hàng nghìn máy ATM Bitcoin tại Circle k

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Bitcoin hiện đang là đồng tiền ảo gây sốt hiện nay không chỉ đối với nhà đầu tư mà còn đối với người dùng. Bởi vì sự tiện lợi của nó hơn rất nhiều đồng tiền truyền thống. Chính vì thế nhà điều hành máy ATM bitcoin – Bitcoin Depot đã quyết định đặt hàng nghìn máy ATM Bitcoin tại các cửa hàng tiện lợi Circle K trên toàn Bắc Mỹ nhằm thuận tiện cho việc giao dịch.

Bitcoin Depot đã quyết định đặt hàng nghìn máy ATM Bitcoin tại các cửa hàng tiện lợi Circle k

Bitcoin Depot – nhà điều hành máy ATM Bitcoin lớn nhất thế giới cho biết; họ sẽ mở rộng sang các điểm bán hàng Circle K ở Hoa Kỳ và Canada.

“Chúng tôi cảm thấy rằng thương hiệu Circle K có một cơ sở khách hàng đa dạng; rộng lớn với những người thuộc mọi tầng lớp xã hội ghé thăm các cửa hàng này”; ông Mintz nói. “Bằng cách thêm các máy ATM bitcoin vào các cửa hàng của công ty; Circle K có thể thu hút khách hàng mới đến cửa hàng của họ; cung cấp quyền truy cập tài chính cho các cộng đồng chưa được phục vụ và tạo sự khác biệt với các nhà bán lẻ khác bằng công nghệ mới này”.

ATM Bitcoin

Trong một thông báo hôm 22/7; Bitcoin Depot nói rằng hơn 700 máy ATM Bitcoin của họ đã được lắp đặt tại các cửa hàng tiện lợi Circle K ở 30 tiểu bang của Mỹ nhờ một thoả thuận hợp tác mới. Nhà phân phối ATM tiền điện tử cho biết việc mở rộng lần này có thể cung cấp cho các cộng đồng chưa được phục vụ các công cụ tiếp cận tài chính và thu hút nhiều người hơn vào không gian tiền điện tử.

“Trong năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến tiền điện tử được các nhà quản lý tài sản và các công ty đầu tư chấp nhận rộng rãi; nhưng những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ đó thì sao?” Giám đốc sản phẩm Alona Lubovnaya của Bitcoin Depot nói với Cointelegraph. “Các máy ATM đang được đặt tại Circle K’s mang đến sự thuận lợi; dễ dàng cho những người không có tài khoản ngân hàng và ít giàu có hơn; chứ không chỉ là những người quản lý tài sản.”

ATM tiền điện tử cho phép truy cập vào hơn 30 loại tiền điện tử khác

Công ty tuyên bố có hơn 3.500 máy ATM tiền điện tử đang hoạt động trên khắp nước Mỹ và Canada cho phép khách hàng mua hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau; bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ether (ETH). Alimentation Couche-Tard; nhà điều hành Circle K có trụ sở tại Canada; tiết lộ rằng thương hiệu của họ điều hành khoảng 7.150 cửa hàng ở Hoa Kỳ; 2.111 cửa hàng ở Canada.

Năm ngoái; Bitcoin Depot cho biết họ đã tạm ngừng dịch vụ đối với một số ATM ở những khu vực có nguy cơ cao trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra. Kể từ đó công ty đã khôi phục dịch vụ cho tất cả các địa điểm; bất chấp sự gia tăng gần đây về số ca bệnh và tử vong do COVID-19 ở Hoa Kỳ.

ATM tiền điện tử cho phép truy cập vào hơn 30 loại tiền điện tử khác

Số lượng máy ATM tiền điện tử trên toàn cầu cho phép khách hàng trao đổi fiat; lấy tiền điện tử đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Tại thời điểm viết bài; dữ liệu từ CoinATMRadar cho thấy có khoảng 24.000 máy ATM tiền điện tử ở 75 quốc gia; từ Kazakhstan đến Úc. Phần lớn – hơn 20.000 – là ở Mỹ.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là mang tiền điện tử đến với mọi người” Lubovnaya nói. “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều này với việc mở rộng quan hệ đối tác hơn nữa trong tương lai.”

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *