Bản Việt Bình Phước vừa được khai trương ngày 14/7

Bản Việt Bình Phước vừa được khai trương ngày 14/7

Ngân hàng Tài Chính

Bản Việt Bình Phước vừa được khai trương ngày 14/7. Điều này đánh dấu việc phát triển khá thuận lợi của ngân hàng. Tuy tình hình dịch bệnh đang phức tạp nhưng tốc độ tăng trưởng của Bản Việt vẫn khá khả quan. Ngân hàng đã liên tục mở rộng các chi nhánh ra nhiều địa phương khác nhau để tạo thuận lợi cho người dân đến giao dịch. Đồng hành cùng người dân trong dịch bệnh ngân hàng cũng triển khai nhiều gói ưu đãi. Các gói này dành cho những người bị ảnh hưởng trực tiếp bởi Covid 19.

Ngân hàng Bản Việt khai trương chi nhánh mới ở Bình Phước

Ngân hàng TMCP Bản Việt vừa khai trương hoạt động Bình Phước. Đây là đơn vị đầu tiên của Bản Việt tại Bình Phước. Nó nâng sự hiện diện của Bản Việt trên toàn quốc lên 32 đơn vị tỉnh, thành. Ngân hàng ở Bình Phước tọa lạc tại địa chỉ số 1021 Phú Riềng Đỏ; phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài. Đây là vị trí trung tâm của thành phố. Nơi tập trung dân cư với giao thông thuận lợi. Rất thuận tiện cho người dân tại thành phố cũng như địa bàn lân cận đến giao dịch.

Ngân hàng Bản Việt khai trương chi nhánh mới ở Bình Phước

Nhân dịp này, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi đến giao dịch. Từ nay đến ngày 14/9/2021 sẽ được nhận ngay các quà tặng tiện ích. Cũng như nhiều ưu đãi như lãi suất tiền gửi, lãi suất cho vay, mở thẻ. Hoặc miễn phí các gói dịch vụ và sản phẩm hấp dẫn.

Việc mở rộng mạng lưới tại Bình Phước nằm trong lộ trình mở rộng mạng lưới hoạt động của Bản Việt năm 2021. Nó đã được Ngân hàng Nhà Nước chấp thuận, với 23 điểm kinh doanh được mở mới. Sau 5 năm đẩy mạnh hoạt động bán lẻ. Hoạt động kinh doanh của Ngân hàng Bản Việt cũng ghi nhận được những tín hiệu khả quan. Khi kết quả kinh doanh luôn bám sát mục tiêu mà ngân hàng đặt ra và nhận được sự đồng thuận của cổ đông.

Gói 9.000 tỷ đồng hành cùng khách hàng

Theo đó, các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Sẽ là đối tượng được tiếp cận với gói ưu hỗ trợ quy mô 9.000 tỷ đồng từ Ngân hàng Bản Việt. Căn cứ vào thực trạng của doanh nghiệp, mức độ ảnh hưởng cụ thể. Các doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng Bản Việt đưa ra các giải pháp phù hợp. Như giảm lãi suất vay ngắn hạn, trung và dài hạn đến 2%/năm, cơ cấu thời hạn trả nợ, giảm phí…

Gói 9.000 tỷ đồng hành cùng khách hàng

Ngoài ra, các thủ tục cũng được cải tiến đơn giản, nhanh chóng. Để đẩy nhanh tiến độ giải ngân, giúp doanh nghiệp sớm tiếp cận với dòng tiền. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp ngành xây dựng đang đối mặt với tình trạng khó khăn. Nhất là khi giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao. Ngân hàng Bản Việt cũng dành riêng gói hỗ trợ với hạn mức 800 tỷ đồng. Cụ thể, lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm, giảm phí bảo lãnh đến 55%. Các loại phí dịch vụ khác giảm từ 10-20% cho doanh nghiệp.

Bên cạnh gói hỗ trợ 9.000 tỷ đồng. Ngân hàng Bản Việt còn cung cấp gói sản phẩm dạng “all in one”. Không chỉ có vay mà còn nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng trong thời kỳ COVID-19. Như gói tài khoản 0 đồng (V_paroll, V_AccountOne hay V_Combo). Giúp các doanh nghiệp được hưởng dịch vụ mà không phải đóng phí duy trì hay các phí dịch vụ tài khoản nào khác.

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *