kinh nghiệm trong đầu tư biệt thự biển sinh lời

Kinh nghiệm đầu tư biệt thự biển sinh lời nhanh chóng

Bất Động Sản Nhà phố – Biệt thự

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản hay bạn là người mới lấn sân sang thị trường bất động sản trong thời gian gần đây thì chắc hẳn các kinh nghiệm khi đầu tư biệt thự hay biệt thự biển là một điều bạn đang rất cần thiết. Vậy tại sao biệt thự biển lại đang là nơi đầu tư sinh lời đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể có thêm nhiều kinh nghiệm khi đầu tư biệt thự biển dễ sinh lời nhé.

Chính sách bán hàng linh hoạt giúp chủ sở hữu tránh rủi ro

Ngoài uy tín chủ đầu tư, thương hiệu quản lý danh tiếng. Và chính sách bán hàng linh hoạt giúp chủ sở hữu tránh rủi ro khi đầu tư tại phân khúc nghỉ dưỡng. Với sự bùng nổ các dự án nghỉ dưỡng ven biển ngoài giới đầu tư chuyên nghiệp, sản phẩm biệt thự. Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang thu hút khá nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ. Nhằm tận dụng chính sách cam kết sinh lời từ chủ đầu tư dự án. Cũng như tiềm năng du lịch trong nước.

Chính sách bán hàng linh hoạt giúp chủ sở hữu tránh rủi ro

Tuy nhiên, theo giới đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc mới. Có mô hình bán rồi cho thuê lại khá đặc thù. Nên không dễ dàng “ngồi một chỗ nhận tiền lời”. Bởi bất kể kênh đầu tư nào cũng đi kèm rủi ro.

Biệt thự biển và bề dày chất lượng là yếu tố tiên quyết

Mới đây, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) đã mạnh tay chấn chỉnh việc quản lý. Chất lượng dịch vụ cơ sở lưu trú trong cả nước. Đáng kể, trong danh sách bị rút công nhận tiêu chuẩn 3-4 sao có một số dự án của thương hiệu lớn.

Theo cơ quan quản lý, không chỉ là sự xuống cấp về chất lượng. Nhiều khu nghỉ dưỡng không đáp ứng đủ các điều kiện về hạ tầng, cơ sở vật chất; nguồn nhân lực không tương xứng với hạng sao đã được công nhận. Điều này cho thấy chất lượng các cơ sở lưu trú không chỉ đơn thuần là cơ sở vật chất. Mà còn có yếu tố chất lượng nhân sự – điều làm nên văn hóa thương hiệu.

Ông Trần Quốc Khánh – một nhà đầu tư chuyên nghiệp tại TP HCM cho hay. Đầu tư vào biệt thự biển là một cuộc chơi dài hơi. Chọn một dự án có bề dày chất lượng là yếu tố tiên quyết. Nếu không rất dễ thất bại. Từ kinh nghiệm, ông cho rằng phải chọn đúng chủ đầu tư có chuỗi thương hiệu. Xây dựng và duy trì được quy trình quản lý vận hành có giá trị lâu dài thì mới bảo đảm được sự an toàn của dòng vốn, hạn chế rủi ro.

Chủ đầu tư cần có uy tín và sự tính toán chuyên nghiệp

Tại một sự kiện mới đây, một chuyên gia kinh tế uy tín cho rằng. Nhà đầu tư nên tìm những chủ đầu tư có uy tín, đồng thời cần có sự tính toán chuyên nghiệp. Phân tích được tính khả thi của dự án.

Khi sản phẩm đã bão hòa, thương hiệu và chất lượng song hành chính là chìa khóa sinh lời cho nhà đầu tư. “Chọn chủ đầu tư nào để vừa có lời trước mắt vừa có lợi lâu dài là một vấn đề đau đầu. Những chủ đầu tư nổi tiếng, đang triển khai nhiều dự án tạo dấu ấn thành công trên thị trường bất động sản. Đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là sự bảo chứng hàng đầu”, ông nói.

Chủ đầu tư cần có uy tín và sự tính toán chuyên nghiệp

Đồng quan điểm, nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp Đỗ Đức Trí (TP HCM) chia sẻ. Nếu chủ đầu tư ít danh tiếng, tiềm lực tài chính yếu, trong điều kiện cho thuê để khai thác lợi nhuận. Biệt thự nghỉ dưỡng sẽ càng nhanh chóng xuống cấp, không còn khả năng hấp dẫn du khách.

Khi đó, chủ đầu tư sẽ gặp khó trong việc thực hiện cam kết chi trả lợi nhuận. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, mức độ an toàn cao.

Biệt thự biển được quản lý bởi thương hiệu quốc tế

Ngoài ra, theo ông, một tiêu chí khác đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả. Và lâu dài của biệt thự biển là được quản lý bởi thương hiệu quốc tế danh tiếng. Điều này không chỉ đảm bảo cho chất lượng vận hành. Quản lý mà còn là yếu tố thu hút khách hàng trong và ngoài nước. Trong nhiều dự án thu hút giới đầu tư thời gian qua có chuỗi hệ thống Vinpearl Resort & Villas của Vingroup.

Với chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều nhà đầu cùng tham gia, sở hữu và chia sẻ số vốn ban đầu. Chỉ cần 2 tỷ đồng nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại hệ thống Vinpearl Resort & Villas.

Khâu quản lý vận hành cũng cần được đảm nhận trọng trách

Theo chủ đầu tư, ngoài chất lượng đảm bảo khi bàn giao. Khâu quản lý vận hành cũng được chủ đầu tư đảm nhận trọng trách. Vấn đề nhân sự và văn hóa dịch vụ được Tập đoàn Vingroup xây dựng theo tiêu chí tích hợp yếu tố toàn cầu và đặc thù địa phương. Đây là giá trị lõi giúp Vinpearl tự tin mang đến cho khách hàng lẫn nhà đầu tư khái niệm “5 sao trọn đời”.

Khâu quản lý vận hành cũng cần được đảm nhận trọng trách

Mới đây, Tập đoàn Vingroup được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng. Gồm “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam”. “Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất ” và “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2016”.

Lựa chọn phương án đầu tư quan trọng nhất

Trong một dự án, có rất nhiều các lựa chọn căn biệt thự biển khác nhau. Vậy chọn phương án nào để đầu tư đạt tỉ suất lợi nhuận cao nhất. Cũng như tính thanh khoản tốt nhất nếu có nhu cầu bán lại? Nên chọn căn 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ để đạt hiệu quả tối ưu trong đầu tư? Nên chọn căn mặt biển hay lựa chọn căn phía trong. Chọn căn 1 tầng hay căn 2 tầng… Cũng là những việc mà anh chị cần nghiên cứu kĩ càng.

Đây là vấn đề cũng khiến khá nhiều nhà đầu tư đau đầu. Để giải quyết vấn đề này, anh chị nên nghiên cứu kĩ càng cách quản lý. Và khai thác của chủ đầu tư cũng như trao đổi với những tư vấn biệt thự biển để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất. Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản khi nghiên cứu dự án biệt thự biển để có thể tiết kiệm thời gian. Công sức và lựa chọn được những phương án tối ưu nhất khi đầu tư biệt thự biển.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *